ส่องทำเลเอกชัย-บางบอน

Guids
April 6, 2022

โลเคชั่นที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ยากจะไปถึง ไม่ลำบากเมื่อจะต้องออกเดินทาง และทำให้ชีวิตรอบด้านของคุณสะดวกสบายและสมบูรณ์แบบ

01

ถนนเอกชัย

เข้าออกกรุงเทพโดย ถนนเอกชัย – เพชรเกษม, ถนนพระราม2 เชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร, ถนนกาญจนาภิเษก วงแหวน (ถนนหมายเลข 9) ที่สามารถเชื่อมต่อกรุงเทพรอบนอกเข้าไว้ด้วยกัน ตั้งแต่บางบอน – ข้ามฝั่งไปยังสมุทรปราการ –  บางนา – ประเวศ – สะพานสูง – รังสิต – ปทุมธานี – นนทบุรี – บางแค และมาบรรจบกับบางบอนอีกอีกที


02

ถนนกัลปพฤกษ์ เพียงตรงอย่างเดียวจะผ่านถนนกรุงธนบุรี – สะพานตากสิน – สาทร (CBD) – วิทยุ ใจกลางกรุงเทพชั้นในได้อย่างสะดวกรวดเร็ว หรือจะเลือกใช้รถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือรถไฟฟ้าสายน้ำเงิน จุด Interchange จะอยู่บริเวณสถานีบางหว้า นั้นจะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางในการเดินทางเข้า ออก กรุงเทพชั้นในที่สะดวกสบาย

03

เขตบางบอน 

เป็นเขตที่ตั้งอยู่ทางใต้ของฝั่งธนบุรี ซึ่งจะติดกับเขตหนองแขม บางแค ภาษีเจริญ ทางทิศเหนือ เขตจอมทอง ทางทิศตะวันออก เขตบางขุนเทียน ทางทิศใต้ และ อำเภอเมืองสมุทรสาคร, กระทุ่มแบน ทางทิศตะวันตก จุดเด่นของบางบอนนั้นจะอยู่ในจุดกึ่งกลางของโซนกรุงเทพตอนใต้ สะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก เนื่องจากบางบอนจะมีถนนเส้นหลักอย่างถนนเอกชัยที่อยู่ตรงกลางระหว่างถนนเพชรเกษม (ผ่านนครปฐม, ราชบุรี) กับถนนสายธนบุรี-ปากท่อ (พระราม2 – สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม) ซึ่งถนนทั้ง 2 เส้นนี้จะเป็นถนนเส้นหลักที่เดินทางไปภาคใต้ของประเทศไทย

04

ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) จะเริ่มตั้งแต่วงเวียนใหญ่ – หาดใหญ่ (สงขลา)

ถนนสายธนบุรี-ปากท่อ (พระราม2) หมายเลข 35 จะเริ่มตั้งแต่ถนนพระราม 2 ที่เชื่อมกับทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร จนไปตัดกับถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) บริเวณจังหวัดเพชรบุรี


ทั้งหมดนี้จะเป็นศักยภาพทำเล และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของกรุงเทพตอนใต้ บริเวณถนนเอกชัย-บางบอน ว่าทำไมจึงเป็นโซนที่มีที่พักอาศัยค่อนข้างที่จะหนาแน่น และยังเป็นโครงการที่พักอาศัยใหญ่ ๆ น่าอยู่เป็นจำนวนมาก อย่างเช่น โครงการบ้านเดี่ยว Mono เอกชัย 139 เป็นต้นค่ะ

LIVING TIPS

Living Tips
September 28, 2023

รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
September 20, 2023

4 สูตรขนมคลายร้อน ทำง่าย สดชื่นทั้งบ้าน

เดือนกันยายนแล้ว อากาศอบอ้าว ก็เข้ามาทักทาย คงต้องหาอะไรดับร้อนสักหน่อยแล้ว แน่นอนว่า สูตรขนม ทำง่ายๆ ในวันนี้ต้องสดชื่นนน ร่างกายก็ตามหาเมนูหน้าร้อน หรือขนมหวานเย็นๆ มาปะทะร่างกายกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูดับร้อนอย่างน้ำหวานชื่นใจต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูของหวานเย็น ๆ เราก็มีมาให้นะ ถ้าพร้อมแล้วไปจดสูตรเมนูขนมคลายร้อนกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ
Living Tips
September 13, 2023

5 วิธีขจัดกลิ่นเหม็นอับในห้องน้ำ ให้กลับมาหอมสดชื่นเหมือนเดิม

ห้องน้ำส่วนใหญ่มักจะเป็นห้องที่ไม่ค่อยหน้าต่าง ส่วนบางบ้านก็อาจจะเป็นช่องแสงที่ติดบล็อกแก้วไว้ให้พอมีความสว่างบ้างเท่านั้น หรืออย่างมากก็เป็นพัดลมระบายอากาศ เมื่อใช้ไปจนความชื้นที่สะสมมาก ก็ทำให้เกิดกลิ่นอับตามมา ทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำเป็นอีกปัญหากวนใจที่ ทั้งเช็ดถู ขัดล้าง พรมน้ำหอมก็แล้ว แต่กลิ่นอับก็ไม่หายสักที วันนี้เราขอแนะนำ 5 ตัวช่วยวิธีที่จะทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำหมดไป นอกจากนี้ยังสามารถเอาไปปรับใช้กับห้องอื่นๆในบ้านได้ด้วย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).