รวมความชิคของคอนโด PE:LA ย่านวุฒากาศ

Insight
April 6, 2022

คอนโดอาร๊ายยยยย บรรยากาศดี น่าอยู่ แถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไปหมด

ชิค ๆ กับฟังก์ชั่น Sky Pod มุมนั่งเล่นส่วนตัวในห้องนอน

คอนโด PE:LA มีมุมนั่งเล่นส่วนตัวด้วยนะ นั่งชิลล์ริมหน้าต่างบานสูง ในห้องนอน จะนั่งทำงาน นั่งชมวิว เพลินตา สบายใจ กับวิวเมือง ฟังก์ชั่นอะไรเนี่ย สุดยอดไปเลย

ชิค ๆ กับสระว่ายน้ำวิวสูง

อยู่ เพ-ลา ก็ต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง เต็มที่ไปกับ Panoramic Pool สระว่ายน้ำวิวสูง 180 องศา ต่อเนื่องไปกับฟิตเนสลอยฟ้า วิวสวยสุด ๆ มีสุขภาพที่ดีแถมยังได้บรรยากาศดี ๆ ผ่อนคลายสุด ๆ

ชิค ๆ กับสวน Sky Garden ลอยฟ้า

วันว่าง ๆ มาเดินเล่นผ่อนคลาย สบาย ๆ ที่สวนสาธารณะ ชั้น 19 และ 22 และ Roof Garden ชั้น 20 และ 21 อยากไปเดินชิลล์แล้วถ่ายรูปช่วงเย็นกับท้องฟ้าจังเลย ต้องสวยมาก ๆ เลยเนาะ

ชิค ๆ กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

สะดวกสบายทุกการเดินทาง เพียง 100 เมตร จาก BTS วุฒากาศ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีอื่น ๆ มากมาย ออกเมืองก็รวดเร็ว เข้าเมืองก็สะดวก คลู ๆ กันอย่างต่อเนื่อง

ชิค ๆ กับแหล่งของกินตลาดพลู

เดินพุงกางกันต่อ สายกินห้ามพลาด ตะลุยย่านเก่าตลาดพลู ของกินเยอะมากในช่วงเย็น ตลาดเปิดทุกวัน ทั้งวัน ฟินยาว ๆ ไปเลยจ้าาาา

สำหรับผู้ที่สนใจคอนโด PE:LA จาก ชนันธร ของเรา อ่านมาถึงตรงนี้คงจะตัดสินใจกันได้มากขึ้นแล้วใช่มั้ยค่า ใกล้แหล่งชิค ๆ แบบนี้ ต้องรีบแล้วนะค่า

LIVING TIPS

Living Tips
March 24, 2023

ดิน-น้ำ-ลม-ไฟ - 3 สูตรปุ๋ยออร์แกนิกทำเอง ไว้ใส่ต้นไม้บำรุงดิน

เพื่อน ๆ รู้ไหมว่า การทำปุ๋ยไว้ใช้เองโดยที่ไม่พึ่งพาสารเคมี ทำให้เรามั่นใจได้ว่าปุ๋ยที่เราใส่บำรุงพืชผักที่เราปลูกปลอดภัยแน่นอน ซึ่งการทำปุ๋ยนี้นอกจากจะได้ปุ๋ยอินทรีย์ที่ปลอดภัยแล้ว เรายังสามารถนำมาใช้เป็นกิจกรรมยามว่างร่วมกันภายในครอบครัว หรือ ในชุมชนได้อีกด้วย การทำปุ๋ยโดยมีหลักการ คือ เลี้ยงดิน ให้ดินเลี้ยงพืช และ ให้พืชเลี้ยงเรางดงามนั้นเอง ที่สำคัญปุ๋ยหมักจากเศษอาหารต่างๆ สามารถช่วยลดขยะในบ้าน ในครัวเรือน และเศษอาหารเหลือทิ้งจากการบริโภคมากมายในแต่ละวัน วันนี้เรามีสูตรปุ๋ยออกร์แกนิกมาแนะนำกัน เพื่อน ๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน
อ่านต่อ
Living Tips
March 17, 2023

5 ต้นไม้ฟอกอากาศในห้องนอน ปลูกในห้องนอน สุขภาพดีขึ้น

การมี “ต้นไม้ปลูกในห้องนอน” นอกจากช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังส่งผลต่อการนอนหลับที่ง่ายขึ้น หลับลึกมากกว่าเดิม สร้างสุขภาพที่ดี มีต้นไม้หลายชนิดที่เหมาะกับการนำมาปลูกในห้องนอน เพื่อพักผ่อนของทุกคน วันนี้เราจึงอยากแนะนำคนที่มีปัญหาการนอนหลับลองเลือกต้นไม้ดี ๆ เหล่านี้มาปลูกไว้ได้เลย
อ่านต่อ
Living Tips
March 13, 2023

ดิน-น้ำ-ลม-ไฟ - ฝุ่น PM2.5 ภัยร้ายทำลายสุขภาพ

นอกจากสถานการณ์การระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัส โควิด-19 ยังไม่หายไป อีกปัญหาสุขภาพที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม คือ ปริมาณฝุ่น PM 2.5 ที่กลับมามีปริมาณเกินค่ามาตรฐานพร้อมกับลมร้อน โดยมีค่ามลภาวะทางอากาศสูงมากติดอันดับต้น ๆ ของโลก (หลายคนคงคุ้นชื่อฝุ่น PM 2.5 อยู่แล้ว แต่เผื่อใครลืมขอบอกอีกทีว่าเจ้านี่เป็นฝุ่นละอองขนาดจิ๋วที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางน้อยกว่า 2.5 ไมโครเมตร หากนึกไม่ออกว่าเล็กขนาดไหน เราคงต้องบอกว่า “เล็กกว่าเส้นผมของคนเรา” และมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า) วันนี้เราจะมาพูดถึงเจ้าฝุ่น PM2.5 นี้ว่ามันคืออะไร มีผลเสียต่อร่างกายอย่างไรบ้าง และเราจะป้องกันได้อย่างไร
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).