รวมความชิคของคอนโด PE:LA ย่านวุฒากาศ

Insight
April 6, 2022

คอนโดอาร๊ายยยยย บรรยากาศดี น่าอยู่ แถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไปหมด

ชิค ๆ กับฟังก์ชั่น Sky Pod มุมนั่งเล่นส่วนตัวในห้องนอน

คอนโด PE:LA มีมุมนั่งเล่นส่วนตัวด้วยนะ นั่งชิลล์ริมหน้าต่างบานสูง ในห้องนอน จะนั่งทำงาน นั่งชมวิว เพลินตา สบายใจ กับวิวเมือง ฟังก์ชั่นอะไรเนี่ย สุดยอดไปเลย

ชิค ๆ กับสระว่ายน้ำวิวสูง

อยู่ เพ-ลา ก็ต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง เต็มที่ไปกับ Panoramic Pool สระว่ายน้ำวิวสูง 180 องศา ต่อเนื่องไปกับฟิตเนสลอยฟ้า วิวสวยสุด ๆ มีสุขภาพที่ดีแถมยังได้บรรยากาศดี ๆ ผ่อนคลายสุด ๆ

ชิค ๆ กับสวน Sky Garden ลอยฟ้า

วันว่าง ๆ มาเดินเล่นผ่อนคลาย สบาย ๆ ที่สวนสาธารณะ ชั้น 19 และ 22 และ Roof Garden ชั้น 20 และ 21 อยากไปเดินชิลล์แล้วถ่ายรูปช่วงเย็นกับท้องฟ้าจังเลย ต้องสวยมาก ๆ เลยเนาะ

ชิค ๆ กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

สะดวกสบายทุกการเดินทาง เพียง 100 เมตร จาก BTS วุฒากาศ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีอื่น ๆ มากมาย ออกเมืองก็รวดเร็ว เข้าเมืองก็สะดวก คลู ๆ กันอย่างต่อเนื่อง

ชิค ๆ กับแหล่งของกินตลาดพลู

เดินพุงกางกันต่อ สายกินห้ามพลาด ตะลุยย่านเก่าตลาดพลู ของกินเยอะมากในช่วงเย็น ตลาดเปิดทุกวัน ทั้งวัน ฟินยาว ๆ ไปเลยจ้าาาา

สำหรับผู้ที่สนใจคอนโด PE:LA จาก ชนันธร ของเรา อ่านมาถึงตรงนี้คงจะตัดสินใจกันได้มากขึ้นแล้วใช่มั้ยค่า ใกล้แหล่งชิค ๆ แบบนี้ ต้องรีบแล้วนะค่า

LIVING TIPS

Living Tips
September 28, 2023

รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
September 20, 2023

4 สูตรขนมคลายร้อน ทำง่าย สดชื่นทั้งบ้าน

เดือนกันยายนแล้ว อากาศอบอ้าว ก็เข้ามาทักทาย คงต้องหาอะไรดับร้อนสักหน่อยแล้ว แน่นอนว่า สูตรขนม ทำง่ายๆ ในวันนี้ต้องสดชื่นนน ร่างกายก็ตามหาเมนูหน้าร้อน หรือขนมหวานเย็นๆ มาปะทะร่างกายกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูดับร้อนอย่างน้ำหวานชื่นใจต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูของหวานเย็น ๆ เราก็มีมาให้นะ ถ้าพร้อมแล้วไปจดสูตรเมนูขนมคลายร้อนกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ
Living Tips
September 13, 2023

5 วิธีขจัดกลิ่นเหม็นอับในห้องน้ำ ให้กลับมาหอมสดชื่นเหมือนเดิม

ห้องน้ำส่วนใหญ่มักจะเป็นห้องที่ไม่ค่อยหน้าต่าง ส่วนบางบ้านก็อาจจะเป็นช่องแสงที่ติดบล็อกแก้วไว้ให้พอมีความสว่างบ้างเท่านั้น หรืออย่างมากก็เป็นพัดลมระบายอากาศ เมื่อใช้ไปจนความชื้นที่สะสมมาก ก็ทำให้เกิดกลิ่นอับตามมา ทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำเป็นอีกปัญหากวนใจที่ ทั้งเช็ดถู ขัดล้าง พรมน้ำหอมก็แล้ว แต่กลิ่นอับก็ไม่หายสักที วันนี้เราขอแนะนำ 5 ตัวช่วยวิธีที่จะทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำหมดไป นอกจากนี้ยังสามารถเอาไปปรับใช้กับห้องอื่นๆในบ้านได้ด้วย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).