รวมความชิคของคอนโด PE:LA ย่านวุฒากาศ

Insight
April 6, 2022

คอนโดอาร๊ายยยยย บรรยากาศดี น่าอยู่ แถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไปหมด

ชิค ๆ กับฟังก์ชั่น Sky Pod มุมนั่งเล่นส่วนตัวในห้องนอน

คอนโด PE:LA มีมุมนั่งเล่นส่วนตัวด้วยนะ นั่งชิลล์ริมหน้าต่างบานสูง ในห้องนอน จะนั่งทำงาน นั่งชมวิว เพลินตา สบายใจ กับวิวเมือง ฟังก์ชั่นอะไรเนี่ย สุดยอดไปเลย

ชิค ๆ กับสระว่ายน้ำวิวสูง

อยู่ เพ-ลา ก็ต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง เต็มที่ไปกับ Panoramic Pool สระว่ายน้ำวิวสูง 180 องศา ต่อเนื่องไปกับฟิตเนสลอยฟ้า วิวสวยสุด ๆ มีสุขภาพที่ดีแถมยังได้บรรยากาศดี ๆ ผ่อนคลายสุด ๆ

ชิค ๆ กับสวน Sky Garden ลอยฟ้า

วันว่าง ๆ มาเดินเล่นผ่อนคลาย สบาย ๆ ที่สวนสาธารณะ ชั้น 19 และ 22 และ Roof Garden ชั้น 20 และ 21 อยากไปเดินชิลล์แล้วถ่ายรูปช่วงเย็นกับท้องฟ้าจังเลย ต้องสวยมาก ๆ เลยเนาะ

ชิค ๆ กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

สะดวกสบายทุกการเดินทาง เพียง 100 เมตร จาก BTS วุฒากาศ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีอื่น ๆ มากมาย ออกเมืองก็รวดเร็ว เข้าเมืองก็สะดวก คลู ๆ กันอย่างต่อเนื่อง

ชิค ๆ กับแหล่งของกินตลาดพลู

เดินพุงกางกันต่อ สายกินห้ามพลาด ตะลุยย่านเก่าตลาดพลู ของกินเยอะมากในช่วงเย็น ตลาดเปิดทุกวัน ทั้งวัน ฟินยาว ๆ ไปเลยจ้าาาา

สำหรับผู้ที่สนใจคอนโด PE:LA จาก ชนันธร ของเรา อ่านมาถึงตรงนี้คงจะตัดสินใจกันได้มากขึ้นแล้วใช่มั้ยค่า ใกล้แหล่งชิค ๆ แบบนี้ ต้องรีบแล้วนะค่า

LIVING TIPS

Living Tips
April 24, 2024

หน้าร้อน กับ 4 โรคร้ายที่ต้องระวัง

แม้ฤดูร้อนปีนี้อาจจะกินเวลานานเลยทีเดียวนั่นเท่ากับว่าผู้คนจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนชนิดที่หลายคนเปรียบเปรยว่าร้อนจนปรอทแทบแตกแต่นอกจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามซึ่งมักจะมาพร้อมๆ กับหน้าร้อนเสมอเหมือนเงาตามตัว นั่นก็คือ ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะ 4 โรค ที่มักพบบ่อยในช่วงหน้าร้อน มีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

เคล็ดลับออกแบบบ้านกันร้อน อยู่สบายทุกช่วงเวลา

การสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว นอกจากการคำนึงถึงปัจจัยความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงงบประมาณ และแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยแล้ว การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุให้เข้ากับภูมิอากาศของพื้นที่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้บ้านเย็น บทความนี้ก็มีไอเดียที่จะช่วยลดอุณภูมิภายในบ้านที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยประหยัดไฟและลดรายจ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร ได้ผลจริงแน่นอน

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วทุกคน เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะร้อนกันมากเลยทีเดียวล่ะ เพราะแดดของประเทศไทยนั้นไม่เคยปราณีใคร จนบางคนถึงขั้นเป็น Heatstroke กันเลยทีเดียว ดังนั้น ในวันนี้จะมาแชร์ 5 วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร มาฝากกัน เพื่อช่วยให้คุณมีวิธีดับร้อน และผ่านฤดูนี้ไปได้อย่างชิวๆ ซึ่งจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).