รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

Living Tips
September 28, 2023

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Ultra
น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้จาก Comfort มาพร้อมเทคโนโลยีแคปซูลน้ำหอมDouble Boost ช่วยกระจายความหอมให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนานแม้จะเก็บไว้ในตู้ ทั้งยังช่วยถนอมใยผ้าและรักษาความสดของสีเสื้อผ้าได้อีกด้วย
2.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care กลิ่น Sunkiss Blooming
น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้นพิเศษช่วยลดกลิ่นอับด้วยเทคโนโลยี LIFE SCENT® (ไลฟ์เซ้นท์)ที่สกัดกลิ่นหอมของดอกไม้จากต้นออกมาเป็นน้ำหอมเข้มข้น ช่วยให้ผ้าหอมฟุ้งมีกลิ่นหอมๆ ติดเสื้อผ้าได้นานขึ้น
3.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Happiness กลิ่น Peach Blossom
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline สูตร Happiness มาพร้อมเทคโนโลยี Fresh Capsule ผสานเทคโนโลยี FXTECH ช่วยลดกลิ่นอับชื้นและช่วยกระจายกลิ่นหอมให้ติดเสื้อผ้านานมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังช่วยให้ผ้านุ่มลื่น รีดง่ายอีกด้วย
4.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care Feel Good กลิ่น So Relax
น้ำยาปรับผ้านุ่มอีกหนึ่งสูตรที่น่าสนใจจาก Hygiene สูตรนี้มาพร้อม EMOTISCENTเทคโนโลยีสุดล้ำที่Hygiene ร่วมกับบริษัทน้ำหอมชั้นนำของโลกคิดค้นกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ได้กลิ่นแล้วทำให้รู้สึกดี อย่างกลิ่น So Relax นี้เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ยุโรปนานาพันธุ์ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และกลิ่นยังหอมติดทนนานอีกด้วย
5.     Hygiene ExpertCare Milky Touch
น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ทัชเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษที่สกัด Milk Serum เซรั่มนมเข้มข้นจากผลอัลมอนด์นำเข้าจากอเมริกาหอมละมุนคล้ายแป้งเด็ก กลิ่นหอมยาวนานกว่า 5 เท่าช่วยดูแลเสื้อผ้าให้สัมผัสอ่อนโยนสวมใส่สบาย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ด้านผิวหนัง DermatologicallyTested ไม่ระคายเคือง ต่อผิวเด็ก ผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย
น้ำยาปรับผ้านุ่ม ช่วยเพิ่มความหอมลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นเหงื่อที่ติดเสื้อผ้าได้ดี ยิ่งเป็นสูตรเข้มข้นผสมหัวเชื้อน้ำหอม ก็ยิ่งช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมนานขึ้นด้วย หากไม่รู้จะเลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี สามารถเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มทั้ง 5 สูตรที่ชนันธรคัดเลือกมาให้ได้เลย

LIVING TIPS

Living Tips
June 10, 2024

แชร์ 5 เคล็ดลับดูแลบ้านหน้าฝน จุดไหนที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

หน้าฝนก็วนกลับมาอีกแล้ว ฝนมาทีไรบ้านต้องรับศึกหนักตลอด ๆ ทั้งน้ำขัง ฝนสาด พื้นลื่น แถมยุงก็เยอะ เห็นแล้วมีแต่ปัญหากวนใจทั้งนั้น โดยเฉพาะจุดสำคัญๆ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ที่ต้องรับบทหนักในช่วงหน้าฝน อย่าปล่อยให้บ้านชำรุดเสียหายหรือกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เชื้อรา ที่มากับความชื้น จนเกิดปัญหาสุขภาพหรือมีสัตว์มีพิษแวะเวียนเข้ามาทักทาย มีทริคดีดูแลบ้านหน้าฝนแบบง่ายๆ ที่คุณทำเองได้พร้อมตัวช่วยดี ๆ ที่ต้องมีติดบ้านมาฝากกัน
อ่านต่อ
Guids
June 5, 2024

5 วิธีดูแลสิ่งแวดล้อมง่ายๆ เราทำได้ คุณก็ทำได้

โลกของเราเกิดขึ้นมาจากองค์ประกอบหลาย ๆ องค์ประกอบร่วมกัน จนกระทั่งกลายมาเป็นโลกที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ธรรมชาติได้สร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ขึ้นมา เพื่อทำให้โลกของเรานั้น มีความเหมาะสมต่อการเติบโต อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิต รวมทั้งการเจริญเติบโตของพืชพันธุ์ต่างๆ แต่แล้วจากความเจริญก้าวหน้าของมนุษยชาติ จึงทำให้ธรรมชาติเหล่านั้นถูกทำลายลงอย่างต่อเนื่อง รวมถึงปัญหาการปล่อยควันพิษ อันเนื่องมาจากกิจกรรมของมนุษย์ เช่น การขับรถจากการใช้น้ำมันดีเซลเป็นเชื้อเพลิง, การปล่อยควันเสียออกจากโรงงาน, การทิ้งขยะมูลฝอยลงในแม่น้ำลำคลองต่างๆ ซึ่งส่งผลกระทบต่อทั้งสิ่งมีชีวิตสัตว์น้ำ และพืชน้ำ เพราะฉะนั้นโลกในยุคปัจจุบันนี้จึงถึงคราวตื่นตัว หันมาดูแลใส่ใจอนุรักษ์ธรรมชาติกันมากยิ่งขึ้น โดยทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้
อ่านต่อ
Guids
May 29, 2024

5 How To ใช้ชีวิตยังไง? ให้ปลอดภัยในช่วงหน้าฝน

ช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศมีการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่หน้าฝนแล้ว นอกจากการดูแลสุขภาพร่างกายให้ปลอดภัยจากโรคภัยต่างๆ แล้ว ยังอาจมีปัจจัยที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยฉุกเฉิน ซึ่งต้องระมัดระวังกันด้วย และแน่นอนว่าหน้าฝนก็วนกลับมาทักทายเราอีกเช่นเคย ยิ่งเวลาฝนตกทีไร นอกจากความชุ่มฉ่ำที่ฝนมอบให้ ก็มักจะมีอันตรายแฝงมาให้เราต้องคอยระวังอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของปัญหาสุขภาพ หรืออุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้นได้ง่ายมากกว่าในฤดูอื่นๆ ดังนั้น การดูแลตัวเองเป็นพิเศษต่อไปนี้จึงช่วยได้
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).