รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

Living Tips
September 28, 2023

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Ultra
น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้จาก Comfort มาพร้อมเทคโนโลยีแคปซูลน้ำหอมDouble Boost ช่วยกระจายความหอมให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนานแม้จะเก็บไว้ในตู้ ทั้งยังช่วยถนอมใยผ้าและรักษาความสดของสีเสื้อผ้าได้อีกด้วย
2.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care กลิ่น Sunkiss Blooming
น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้นพิเศษช่วยลดกลิ่นอับด้วยเทคโนโลยี LIFE SCENT® (ไลฟ์เซ้นท์)ที่สกัดกลิ่นหอมของดอกไม้จากต้นออกมาเป็นน้ำหอมเข้มข้น ช่วยให้ผ้าหอมฟุ้งมีกลิ่นหอมๆ ติดเสื้อผ้าได้นานขึ้น
3.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline Happiness กลิ่น Peach Blossom
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline สูตร Happiness มาพร้อมเทคโนโลยี Fresh Capsule ผสานเทคโนโลยี FXTECH ช่วยลดกลิ่นอับชื้นและช่วยกระจายกลิ่นหอมให้ติดเสื้อผ้านานมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังช่วยให้ผ้านุ่มลื่น รีดง่ายอีกด้วย
4.     น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care Feel Good กลิ่น So Relax
น้ำยาปรับผ้านุ่มอีกหนึ่งสูตรที่น่าสนใจจาก Hygiene สูตรนี้มาพร้อม EMOTISCENTเทคโนโลยีสุดล้ำที่Hygiene ร่วมกับบริษัทน้ำหอมชั้นนำของโลกคิดค้นกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ได้กลิ่นแล้วทำให้รู้สึกดี อย่างกลิ่น So Relax นี้เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ยุโรปนานาพันธุ์ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และกลิ่นยังหอมติดทนนานอีกด้วย
5.     Hygiene ExpertCare Milky Touch
น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ทัชเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษที่สกัด Milk Serum เซรั่มนมเข้มข้นจากผลอัลมอนด์นำเข้าจากอเมริกาหอมละมุนคล้ายแป้งเด็ก กลิ่นหอมยาวนานกว่า 5 เท่าช่วยดูแลเสื้อผ้าให้สัมผัสอ่อนโยนสวมใส่สบาย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ด้านผิวหนัง DermatologicallyTested ไม่ระคายเคือง ต่อผิวเด็ก ผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย
น้ำยาปรับผ้านุ่ม ช่วยเพิ่มความหอมลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นเหงื่อที่ติดเสื้อผ้าได้ดี ยิ่งเป็นสูตรเข้มข้นผสมหัวเชื้อน้ำหอม ก็ยิ่งช่วยให้ผ้ามีกลิ่นหอมนานขึ้นด้วย หากไม่รู้จะเลือกใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี สามารถเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มทั้ง 5 สูตรที่ชนันธรคัดเลือกมาให้ได้เลย

LIVING TIPS

Living Tips
November 29, 2023

how to ดูแลบ้านอย่างไรให้กลิ่นหอมสดชื่นทั้งวัน

เหนื่อยกลับมาจากทำงานตอนเย็น จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ทิ้งตัวลงบนที่นอนนุ่ม ๆ พร้อมกลิ่นหอมฟุ้งชวนให้หลับฝันหวานทั้งคืน (เนียนไม่อาบน้ำแบบนี้ ไม่ดีอย่าทำ) แต่เรื่องกลิ่นนี่เป็นปัญหาจริงๆ ฉีดน้ำยาปรับอากาศแทบหมดขวดก็หอมแค่แป๊ปเดียว กลิ่นอับเจ้าเก่าก็กลับมาแทนที่ แล้วจะทำยังไงดี ? … วันนี้เรามีไอเดียเพิ่มกลิ่นหอมให้ห้องนอนมาฝากครับ รับรอง หอมน่านอนหลับสบายฝันดีตลอดคืน
อ่านต่อ
Living Tips
November 23, 2023

4 เคล็ดลับ ฝึกตัวเองให้ "ออกกำลังกาย" จนเป็นนิสัย

เริ่มต้นออกกำลังกายอย่างถูกต้องก็ต้องตั้งเป้าหมาย การเตรียมตัวก่อนเริ่มออกกำลังกายถือเป็นสิ่งสำคัญ ลองตั้งเป้าหมายขึ้นมาซัก 1 ข้อ ว่าเราต้องการออกกำลังกายเพื่ออะไร ไม่ว่าจะลดน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ หรือออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพดีขึ้น การตั้งเป้าหมายจะช่วยเป็นแรงผลักดัน กระตุ้นให้เราออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญจะช่วยให้เราเลือกวิธีการออกกำลังกายได้ถูกต้องตามจุดประสงค์ของเรานั่นเอง แต่…นิสัยที่รักการออกกำลังกายนั้นไม่ได้ติดตัวมาตั้งแต่เกิดเสียหน่อย มันเป็นสิ่งที่เราต้องค่อยๆ สร้างมันขึ้นมาเอง วันนี้จึงมี 4 เคล็ดลับเริ่มต้มที่จะช่วยพัฒนาการออกกำลังกายให้กลายเป็นนิสัย หากค่อยๆ ปฏิบัติตามนี้ เราอาจจะกลายเป็นคนที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ และทำมันอย่างต่อเนื่องจนเป็นนิสัยได้ในไม่ช้าก็ได้
อ่านต่อ
Living Tips
November 17, 2023

ชวนปลูก “3 ต้นไม้ป้องกันภูมิแพ้” ปลูกในบ้าน ฟอกอากาศดีเยี่ยม

ผู้คนให้ความสำคัญกับคุณภาพอากาศในพื้นที่ภายในอาคารมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพวกเขาใช้เวลาเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียน ที่ทำงาน หรือที่บ้านเรากำลังตระหนักมากขึ้นถึงรูปแบบต่างๆ ของมลพิษทางอากาศและขั้นตอนที่เราสามารถทำได้เพื่อลดปัญหาและแก้ไขปัญหาที่มีอยู่ ซึ่งหลายคนลืมไปว่า ธรรมชาติ หรือ ต้นไม้ที่อยู่รอบตัวเรา คือ เครื่องฟอกอากาศชั้นดี และต้นไม้หลายชนิด ยังเป็น “ต้นไม้ไล่ภูมิแพ้” เพราะนอกจากช่วยกรองอากาศ ยังช่วยดูดสารพิษได้อีกด้วย สาเหตุสำคัญอาการภูมิแพ้ คือ สิ่งแวดล้อม ที่เป็นสารก่อภูมิแพ้ ที่กระตุ้นให้เกิดอาการภูมิแพ้ขึ้นมาได้ เช่น ไรฝุ่น ฝุ่นละออง มลพิษ สารพิษ สารเคมี ที่อยู่ในอากาศ ในสิ่งแวดล้อมรอบตัว
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).