มัดรวมของขวัญวาเลนไทน์ 2024 บอกรักแทนใจ

Living Tips
February 8, 2024

เดือนนี้อาจจะเป็นเดือนที่หลายๆ คนชอบมากๆ เพราะว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เป็น “วันวาเลนไทน์” นั่นเอง เมื่อถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์หลายคนที่จะเริ่มมองหาของขวัญพิเศษให้กับคนที่เรารักมากยิ่งขึ้น แถมในปัจจุบันยังมีของขวัญมากมายหลายอย่างที่น่าไปมอบให้กับคนที่เรารักเลยทีเดียว และที่สำคัญถ้าใครมีไอเดียชอบประดิดประดอยยังสามารถสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นใหม่ไม่เหมือนใครเพื่อไปมอบให้กับคนพิเศษก็ทำได้เช่นกัน เราจึงจะมาแนะนำเกี่ยวกับไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ 2024 ที่จะไปมอบให้กับคนที่เรารักมากที่สุดกัน

กระเป๋าสตางค์
เป็นไอเท็มที่ผู้รับจะรู้สึกดีใจกับของขวัญชิ้นนี้เป็นอย่างมากเพราะถือว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ทันทีแถมในปัจจุบันยังมีรูปแบบของกระเป๋าสตางค์ที่ให้เราได้เลือกซื้อเป็นของขวัญที่มากมายอีกด้วย
ช็อกโกแลต
เป็นของขวัญที่ภายนอกอาจจะดูเบสิกไปบ้างแต่ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์แบบนี้ของขวัญอย่างช็อกโกแลตถือว่าเป็นของขวัญที่คนส่วนใหญ่มอบให้กับคนพิเศษมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และยังถือว่าเป็นของขวัญที่สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย
น้ำหอม
การให้ของขวัญเป็นน้ำหอมยิ่งเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจและสนใจในตัวคนพิเศษเพราะน้ำหอมแต่ละขวดมีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเองอีกทั้งการเลือกน้ำหอมแทนใจยังเป็นของขวัญที่บอกถึงห้วงอารมณ์ความคิดถึงเพราะกลิ่นต่าง ๆ ล้วนส่งผลต่อความรู้สึกได้ดีเสมอ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ได้ด้วย
หนังสือ
เป็นของขวัญของคนที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือเลยก็ว่าได้และถือว่าเป็นของขวัญแทนคุณค่าทางจิตใจที่จะช่วยให้คนรักของคุณมีความสุขที่มากยิ่งขึ้นแถมยังทำให้ผู้รับสามารถนำหนังสือเล่มนั้นไปอ่านในช่วงเวลาว่างๆ ได้อีกด้วย
ดอกไม้
ของขวัญวาเลนไทน์สุดคลาสสิกที่ใครได้รับก็พอจะเดาได้ไม่ยากว่าคนให้สื่อความหมายยังไงซึ่งช่วงนี้ดอกไม้จะแพงสุดในรอบปีอีกด้วย โดยเฉพาะ กุหลาบแดงที่หมายถึงความรักและความปรารถนาดีทั้งยังเป็นดอกไม้ของกามเทพที่จะนำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับดอกไม้ด้วย หรือ กุหลาบขาวหมายถึง ความมีเสน่ห์ ความบริสุทธิ์ ส่วนดอกทิวลิปสีแดง หมายถึงความรักที่จะร่วมฟันฝ่าไปด้วยกัน
สำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ได้แนะนำไปข้างต้นถือว่าเป็นของขวัญสุดล้ำค่าทางด้านจิตใจที่จะช่วยให้คนที่คุณรักปลื้มและดีใจอย่างแน่นอนโดยถือว่าเป็นของขวัญที่คนส่วนใหญ่มักมอบให้กับคนรักในช่วงวันวาเลนไทน์อีกทั้งของขวัญบางชิ้นยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย

LIVING TIPS

Living Tips
April 24, 2024

หน้าร้อน กับ 4 โรคร้ายที่ต้องระวัง

แม้ฤดูร้อนปีนี้อาจจะกินเวลานานเลยทีเดียวนั่นเท่ากับว่าผู้คนจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนชนิดที่หลายคนเปรียบเปรยว่าร้อนจนปรอทแทบแตกแต่นอกจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามซึ่งมักจะมาพร้อมๆ กับหน้าร้อนเสมอเหมือนเงาตามตัว นั่นก็คือ ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะ 4 โรค ที่มักพบบ่อยในช่วงหน้าร้อน มีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

เคล็ดลับออกแบบบ้านกันร้อน อยู่สบายทุกช่วงเวลา

การสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว นอกจากการคำนึงถึงปัจจัยความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงงบประมาณ และแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยแล้ว การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุให้เข้ากับภูมิอากาศของพื้นที่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้บ้านเย็น บทความนี้ก็มีไอเดียที่จะช่วยลดอุณภูมิภายในบ้านที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยประหยัดไฟและลดรายจ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร ได้ผลจริงแน่นอน

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วทุกคน เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะร้อนกันมากเลยทีเดียวล่ะ เพราะแดดของประเทศไทยนั้นไม่เคยปราณีใคร จนบางคนถึงขั้นเป็น Heatstroke กันเลยทีเดียว ดังนั้น ในวันนี้จะมาแชร์ 5 วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร มาฝากกัน เพื่อช่วยให้คุณมีวิธีดับร้อน และผ่านฤดูนี้ไปได้อย่างชิวๆ ซึ่งจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).