บิงซูประจำถิ่น ชาวฝั่งธนฯ !

Guids
April 6, 2022

ฮัลโหลววววว ช่วงนี้อากาศแปรปรวนมาก ๆ อารมณ์แบบนี้ก็จะอยากตำของหวานหน่อย ๆ

ก้าวเท้าเข้ามาในร้าน บรรยากาศในร้านมันก็จะเย็นฉ่ำ ๆ หน่อย อุ๊ย! ด้านขวามีเค้กให้เลือกมากมายเลย งั่ม ๆ ≧0≦

ด้านหลังของร้านมีสวนหย่อมเล็ก ๆ น่าร๊ากกก มุมถ่ายรูปชิค ๆ หลังร้าน ก็มีเหมือนกันนะเอ้อ >△<

สำหรับใครที่ชอบนั่งทานข้าว Out door รับลมชิว ๆ เย็นสบาย ที่ร้านเขาก็มีจัดไว้ให้ด้วยเหมือนกันน๊าาา ~( ̄▽ ̄)~

ทาด๊าาาาาาา มาแล้วกับเมนูแรก นั่นคือ เจ้า “บิงซูมันม่วงข้าวเหนียวมะม่วง” ที่รอคอย สำหรับเมนูนี้ 10 10 10 ไปเลยจ๊ะ ฟิน ๆ ละมุนลิ้น  (≧▽≦)

ยัง ยัง ยังไม่หยุดอีก ยังต่อได้อีก กับเมนู “Pancake มันม่วงข้าวเหนียวมะม่วง” เป็นของหวานที่ไม่หวานจนเลี่ยนอ่ะ อร่อย! มาก ๆ

นอกจากจะมีของหวานแล้ว ถ้าเกิดหิวมาก ๆ ล่ะ ทางร้านมีเมนูข้าวให้เลือกมากมายอีกด้วยน๊าาาาาาาาา 。◕‿◕。

แต่ถ้าหิวไม่มาก แนะนำเมนูทานเล่นกรุบกริบ เบา ๆ พอเนาะ

สายกิน สายหวาน ทั้งหลายเห็นแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว น๊าาาา >▽<

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ถ้าไม่มีแพลนจะไปไหนกัน ก็อย่าลืมพาครอบครัวไปลองกันดูนะคะ พิกัดร้าน เข้าเส้นพุทธมณฑล สาย 2 จากถนนเพชรเกษม ก่อนข้ามสะพานคลองที่สองจะอยู่ซ้ายมือค่ะ ❤

LIVING TIPS

Living Tips
April 24, 2024

หน้าร้อน กับ 4 โรคร้ายที่ต้องระวัง

แม้ฤดูร้อนปีนี้อาจจะกินเวลานานเลยทีเดียวนั่นเท่ากับว่าผู้คนจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนชนิดที่หลายคนเปรียบเปรยว่าร้อนจนปรอทแทบแตกแต่นอกจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามซึ่งมักจะมาพร้อมๆ กับหน้าร้อนเสมอเหมือนเงาตามตัว นั่นก็คือ ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะ 4 โรค ที่มักพบบ่อยในช่วงหน้าร้อน มีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

เคล็ดลับออกแบบบ้านกันร้อน อยู่สบายทุกช่วงเวลา

การสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว นอกจากการคำนึงถึงปัจจัยความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงงบประมาณ และแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยแล้ว การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุให้เข้ากับภูมิอากาศของพื้นที่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้บ้านเย็น บทความนี้ก็มีไอเดียที่จะช่วยลดอุณภูมิภายในบ้านที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยประหยัดไฟและลดรายจ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร ได้ผลจริงแน่นอน

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วทุกคน เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะร้อนกันมากเลยทีเดียวล่ะ เพราะแดดของประเทศไทยนั้นไม่เคยปราณีใคร จนบางคนถึงขั้นเป็น Heatstroke กันเลยทีเดียว ดังนั้น ในวันนี้จะมาแชร์ 5 วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร มาฝากกัน เพื่อช่วยให้คุณมีวิธีดับร้อน และผ่านฤดูนี้ไปได้อย่างชิวๆ ซึ่งจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).