บิงซูประจำถิ่น ชาวฝั่งธนฯ !

Guids
April 6, 2022

ฮัลโหลววววว ช่วงนี้อากาศแปรปรวนมาก ๆ อารมณ์แบบนี้ก็จะอยากตำของหวานหน่อย ๆ

ก้าวเท้าเข้ามาในร้าน บรรยากาศในร้านมันก็จะเย็นฉ่ำ ๆ หน่อย อุ๊ย! ด้านขวามีเค้กให้เลือกมากมายเลย งั่ม ๆ ≧0≦

ด้านหลังของร้านมีสวนหย่อมเล็ก ๆ น่าร๊ากกก มุมถ่ายรูปชิค ๆ หลังร้าน ก็มีเหมือนกันนะเอ้อ >△<

สำหรับใครที่ชอบนั่งทานข้าว Out door รับลมชิว ๆ เย็นสบาย ที่ร้านเขาก็มีจัดไว้ให้ด้วยเหมือนกันน๊าาา ~( ̄▽ ̄)~

ทาด๊าาาาาาา มาแล้วกับเมนูแรก นั่นคือ เจ้า “บิงซูมันม่วงข้าวเหนียวมะม่วง” ที่รอคอย สำหรับเมนูนี้ 10 10 10 ไปเลยจ๊ะ ฟิน ๆ ละมุนลิ้น  (≧▽≦)

ยัง ยัง ยังไม่หยุดอีก ยังต่อได้อีก กับเมนู “Pancake มันม่วงข้าวเหนียวมะม่วง” เป็นของหวานที่ไม่หวานจนเลี่ยนอ่ะ อร่อย! มาก ๆ

นอกจากจะมีของหวานแล้ว ถ้าเกิดหิวมาก ๆ ล่ะ ทางร้านมีเมนูข้าวให้เลือกมากมายอีกด้วยน๊าาาาาาาาา 。◕‿◕。

แต่ถ้าหิวไม่มาก แนะนำเมนูทานเล่นกรุบกริบ เบา ๆ พอเนาะ

สายกิน สายหวาน ทั้งหลายเห็นแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว น๊าาาา >▽<

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ถ้าไม่มีแพลนจะไปไหนกัน ก็อย่าลืมพาครอบครัวไปลองกันดูนะคะ พิกัดร้าน เข้าเส้นพุทธมณฑล สาย 2 จากถนนเพชรเกษม ก่อนข้ามสะพานคลองที่สองจะอยู่ซ้ายมือค่ะ ❤

LIVING TIPS

Living Tips
September 28, 2023

รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
September 20, 2023

4 สูตรขนมคลายร้อน ทำง่าย สดชื่นทั้งบ้าน

เดือนกันยายนแล้ว อากาศอบอ้าว ก็เข้ามาทักทาย คงต้องหาอะไรดับร้อนสักหน่อยแล้ว แน่นอนว่า สูตรขนม ทำง่ายๆ ในวันนี้ต้องสดชื่นนน ร่างกายก็ตามหาเมนูหน้าร้อน หรือขนมหวานเย็นๆ มาปะทะร่างกายกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูดับร้อนอย่างน้ำหวานชื่นใจต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูของหวานเย็น ๆ เราก็มีมาให้นะ ถ้าพร้อมแล้วไปจดสูตรเมนูขนมคลายร้อนกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ
Living Tips
September 13, 2023

5 วิธีขจัดกลิ่นเหม็นอับในห้องน้ำ ให้กลับมาหอมสดชื่นเหมือนเดิม

ห้องน้ำส่วนใหญ่มักจะเป็นห้องที่ไม่ค่อยหน้าต่าง ส่วนบางบ้านก็อาจจะเป็นช่องแสงที่ติดบล็อกแก้วไว้ให้พอมีความสว่างบ้างเท่านั้น หรืออย่างมากก็เป็นพัดลมระบายอากาศ เมื่อใช้ไปจนความชื้นที่สะสมมาก ก็ทำให้เกิดกลิ่นอับตามมา ทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำเป็นอีกปัญหากวนใจที่ ทั้งเช็ดถู ขัดล้าง พรมน้ำหอมก็แล้ว แต่กลิ่นอับก็ไม่หายสักที วันนี้เราขอแนะนำ 5 ตัวช่วยวิธีที่จะทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำหมดไป นอกจากนี้ยังสามารถเอาไปปรับใช้กับห้องอื่นๆในบ้านได้ด้วย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).