ไอเดียจัดโต๊ะง่าย ๆ ให้เป็นปาร์ตี้สุดหรูในบ้าน ในวันสงกรานต์

Living Tips
April 11, 2023

เทศกาลวันสงกรานต์ใกล้มาถึงเต็มที เพื่อน ๆ หลายคนอาจกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านเพื่อต้อนรับวันวันสงกรานต์กันมากขึ้น หากต้องการตกแต่งบ้านต้อนรับปาร์ตี้วันสงกรานต์ที่จะจัดขึ้นเร็ววันนี้ และอยากแต่งในแบบเรียบง่าย สบาย ๆ เสริมสเต็ปความหรูหราเบา ๆ ลองแต่งตามนี้สิ บอกได้เลยว่าเราจะช่วยเนรมิตบ้านให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ที่รับรองว่าไม่ว่าใครก็นำไปทำตามกันได้สบาย ๆ

เทศกาลวันสงกรานต์ใกล้มาถึงเต็มทีเพื่อน ๆ หลายคนอาจกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านเพื่อต้อนรับวันวันสงกรานต์กันมากขึ้นหากต้องการตกแต่งบ้านต้อนรับปาร์ตี้วันสงกรานต์ที่จะจัดขึ้นเร็ววันนี้และอยากแต่งในแบบเรียบง่าย สบาย ๆ เสริมสเต็ปความหรูหราเบา ๆ ลองแต่งตามนี้สิ บอกได้เลยว่าเราจะช่วยเนรมิตบ้านให้น่าสนใจยิ่งขึ้นที่รับรองว่าไม่ว่าใครก็นำไปทำตามกันได้สบาย ๆ


1.คุมโทนด้วยสีขาว
สำหรับไอเดียปาร์ตี้ได้ฟีลเหมือนอยู่เมืองหนาวเลือกจัดโต๊ะปาร์ตี้ด้วยสีขาวเป็นหลักโดยใช้ผ้าปูโต๊ะลายลูกไม้เพื่อให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น เสริมด้วยแจกันดอกไม้ขนาดใหญ่ช่วยตกแต่งโต๊ะให้สดชื่น สบายตา น่านั่งคุยกันเพลิน ๆ มากขึ้น


2.โรแมนติกยิ่งขึ้นด้วยเทียนไข
เทียนไขถือเป็นตัวเลือกที่ดีในการจัดโต๊ะปาร์ตี้ให้โรแมนติกมากยิ่งขึ้นเพียงใช้เชิงเทียนแก้วหรือแก้วใส ๆ เล็ก ๆ ใส่เทียนไขเอาไว้ เสริมด้วยเชิงเทียนดีไซน์แปลกใหม่แขวนไว้เหนือโต๊ะเพียงเท่านี้ก็จะได้ไอเดียจัดปาร์ตี้ในให้น่าดึงดูดแบบสุด ๆ พร้อมจิบไวน์เบา ๆพูดคุยกันได้ยาว ๆ
3.จาน ชาม ช่วยสร้างบรรยากาศให้สนุกยิ่งขึ้น
จาน ชาม และภาชนะต่าง ๆ คือ อุปกรณ์สำคัญสำหรับทุกมื้ออร่อย การเลือกแต่งโต๊ะอาหาร ด้วย จาน ชาม นอกจากจะช่วยให้หน้าตาของทุกเมนูอาหารโดดเด่นขึ้นแล้วยังช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารให้อร่อยยิ่งขึ้น การเลือกจาน อาจเลือกใช้แบบเรียบหรูที่เป็นเซทเดียวกัน หรือเลือก Mix & Match จานหลากหลายสไตล์ที่มีความแตกต่างกันทั้งลวดลาย สีสัน เพื่อให้การ แต่งโต๊ะอาหาร เป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้นที่สำคัญเมื่อนำมาจัดวางบนโต๊ะที่ปูด้วยผ้าปูโต๊ะสีขาวก็จะให้ความรู้สึกเป็นกันเองโดยยังคงความหรูหราเอาไว้ได้เป็นอย่างดีเป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับไอเดียจัดแต่งบรรยากาศภายในบ้านให้ผสานเป็นหนึ่งเดียวกันกับวันสงกรานต์แถมยังทำให้เกิดความรู้สึกตื่นเต้น สนุกสนานเหมือนอยู่ในบรรยากาศส่งท้ายปีเก่าของไทยในตัวอีกด้วย เพื่อน ๆลองนำไอเดียนี้ไปตกแต่งกันดูแล้วคุณจะพบกับความสวยหรูเรียบง่ายที่ทำได้แบบไม่ต้องลงทุนแพงมากมายเลยสุขสันต์วันปีใหม่ไทยนะคะเพื่อน ๆ ทุกคน

LIVING TIPS

Living Tips
June 7, 2023

รวม 3 คาเฟ่ น่ารัก จิบกาแฟ นั่งทำงานเพลิน ๆ ในย่านบางขุนเทียน-พระราม2

วงการ Cafe เข้าแล้วออกยากจริงๆ ใครที่กำลังตามหา คาเฟ่ย่านบางขุนเทียน-พระราม2 บอกเลยว่าทางเราจะไม่ทำให้ผิดหวัง เราได้คัดมาให้แล้ว กับ 3 คาเฟ่ ลองออกมานั่งจิบกาแฟชิลๆ นอกเมืองบ้าง แต่ละร้านคือชิลสุด บรรยากาศดีต่อใจ แถมมุมถ่ายรูปก็ชิค มาแถวนี้แล้วไม่ควรพลาด ต้องตามไปเช็คอินให้ครบ รับรองว่าดีต่อใจทุกร้าน ว่าแล้วก็ตามไปจดลิสต์กันเลยดีกว่า
อ่านต่อ
Living Tips
June 2, 2023

5 ผลไม้วิตามินซีสูงปี๊ด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ดีทั้งกาย และดีทั้งใจ

วิตามินซี เป็นวิตามินที่เราคุ้นเคยกันดี วิตามินซีมีประโยชน์มากเกินกว่าที่เราคิด เด็ก ๆ เราอาจจะรู้แค่ว่าวิตามินซีช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟัน แต่วิตามินซีมีประโยชน์กับร่างกายทั้งภายนอก และภายใน วิตามินซี ซึ่งวิตามินซีสามารถหาได้ง่ายจากธรรมชาติใกล้ตัวเราด้วยผัก และผลไม้ โดยการกินผัก และผลไม้ในปริมาณที่พอเหมาะก็จะ ทำให้ร่างกายนั้นได้รับวิตามินซีตามความมของร่างกายได้เหมาะสม
อ่านต่อ
Living Tips
May 26, 2023

5 วิธีการดูแลรักษาบ้าน สะอาด แข็งแรง ปลอดภัยเหมือนเพิ่งซื้อบ้านใหม่

สำหรับคนมีบ้าน ที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง หรือ กำลังจะซื้อบ้านใหม่สักหลัง แน่นอนว่าการทำบ้านให้น่าอยู่นั้น ก็เป็นเรื่องที่จำเป็น และควรใส่ใจดูแล เพราะบ้านก็เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญที่ จึงต้องดูแลรักษาให้ดี ให้มีความสวยงาม และคงทนอยู่กับเราไปนานๆ ซึ่งหากเกิดส่วนไหนที่ชำรุด เสียหาย เราก็ต้องรีบหาวิธีแก้ และทำให้กลับมาดูดีเหมือนเดิม ดังนั้น จะทำให้บ้านน่าอยู่ทั้งที มันต้องมีวิธีดูแลรักษา ซึ่งคุณเองก็ทำได้ไม่ยาก มาดูกันเลย ว่ามีวิธีใดบ้าง!!
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).