แจก!! 7 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์

Living Tips
February 9, 2023

เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก หลายคนน่าจะเริ่มมองหาของขวัญเพื่อมอบให้คนที่คุณรักในช่วงวันพิเศษกันอยู่ใช่ไหมคะ มาทางนี้เลย เพราะเรามีไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เก๋ ๆ มาฝากทุกคนกัน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

ช่อดอกไม้
วันแห่งความรักก็คงหนีไม่พ้นช่อดอกไม้สวยๆ สักช่อใช่ไหมล่ะเพราะดอกไม้ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์ทุกยุคทุกสมัยที่ทั้งทุกคนชื่นชอบบางครั้งกุหลาบดอกเดียวกับข้อความซึ้ง ๆ ในการ์ดวาเลนไทน์ วางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือบนโต๊ะเครื่องแป้ง ก็ทำให้คนรับรู้สึกปลื้มปริ่มไปได้ทั้งวัน
เครื่องประดับ
เครื่องประดับก็เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยมาเพราะเครื่องประดับนั้นสามารถให้เป็นของแทนใจได้ ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอ ต่างหูหรือ กำไลต่าง ๆ อาจสังเกตจากคนที่คุณรักดูว่าชอบใส่เครื่องประดับชนิดไหนชอบดีไซน์ประมาณไหนจะได้เลือกซื้อชิ้นที่ถูกใจพวกเขาที่สุด แต่ถ้าเลือกไม่ถูกจริงๆ อาจจะจูงมือคนที่คุณรักไปซื้อด้วยกันเลย
กระเป๋า
กระเป๋าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยถ้าใครได้ไปก็คือได้ใช้แน่นอน แถมมีหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าผ้ารักษ์โลกหรืออาจจะเลือกกระเป๋าเสริมดวงตามวันเกิดเป็นทั้งของขวัญแล้วยังสามารถเสริมดวงในเรื่องการเงินและโชคลาภได้อีกด้วย
เทียนหอม
ไอเทมยอดฮิตสำหรับคนที่หลงใหลการผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมแต่อย่าลืมเลือกกลิ่นเทียนหอมที่เขาหรือเธอชอบด้วย หรือสร้างกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์และบ่งบอกถึงคู่ของคุณรับรองว่าประทับใจและเหมือนเป็นการการนำเสนอเล่ารายละเอียดที่มาที่ไปของกลิ่นแต่ละกลิ่นที่คุณเลือกมาอีกด้วย 
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
เดี๋ยวนี้ใครก็หันมาดูแลตัวเองกันทั้งนั้นเพราะฉะนั้นการเลือกชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นของขวัญคงเป็นตัวเลือกที่ดี  แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อนจนเกินไป หากได้รับไปก็ได้ใช้แน่นอน 
พาไปดินเนอร์ด้วยกัน
บางทีแค่ได้รับประทานอาหารร่วมกันก็เป็นของขวัญวาเลนไทน์สุดพิเศษได้เช่นกันแต่อาจต้องเป็นมื้อพิเศษหรือมื้อที่คนที่คุณรักชื่นชอบแค่นี้ก็ทำให้คนรักปลาบปลื้มได้เช่นกัน
แพ็กเกจท่องเที่ยว 
อาจจะใช้งบสูงขึ้นมาอีกนิดแต่เป็นสิ่งที่คุ้มค่าเพราะแพ็กเกจเที่ยวทะเลในบรรยากาศสุดสงบ นอกจากจะได้ไปพักผ่อนด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แล้ว ยังเป็นการใช้เวลาด้วยกันสองคนหรือจะเพิ่มความโรแมนติกจองแพ็กเกจทัวร์ไปต่างประเทศ เปลี่ยนบรรยากาศไปสัมผัสอากาศอาหารในสถานที่ ๆ ไม่คุ้นตาก็ได้เช่นกันค่ะ 
ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่บอกต่อวันนี้สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกคนที่คุณรักไม่ว่าสถานะไหนทั้ง พ่อแม่ เพื่อน หรือคนพิเศษเลยนะ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ

LIVING TIPS

Living Tips
April 24, 2024

หน้าร้อน กับ 4 โรคร้ายที่ต้องระวัง

แม้ฤดูร้อนปีนี้อาจจะกินเวลานานเลยทีเดียวนั่นเท่ากับว่าผู้คนจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนชนิดที่หลายคนเปรียบเปรยว่าร้อนจนปรอทแทบแตกแต่นอกจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามซึ่งมักจะมาพร้อมๆ กับหน้าร้อนเสมอเหมือนเงาตามตัว นั่นก็คือ ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะ 4 โรค ที่มักพบบ่อยในช่วงหน้าร้อน มีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

เคล็ดลับออกแบบบ้านกันร้อน อยู่สบายทุกช่วงเวลา

การสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว นอกจากการคำนึงถึงปัจจัยความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงงบประมาณ และแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยแล้ว การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุให้เข้ากับภูมิอากาศของพื้นที่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้บ้านเย็น บทความนี้ก็มีไอเดียที่จะช่วยลดอุณภูมิภายในบ้านที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยประหยัดไฟและลดรายจ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร ได้ผลจริงแน่นอน

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วทุกคน เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะร้อนกันมากเลยทีเดียวล่ะ เพราะแดดของประเทศไทยนั้นไม่เคยปราณีใคร จนบางคนถึงขั้นเป็น Heatstroke กันเลยทีเดียว ดังนั้น ในวันนี้จะมาแชร์ 5 วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร มาฝากกัน เพื่อช่วยให้คุณมีวิธีดับร้อน และผ่านฤดูนี้ไปได้อย่างชิวๆ ซึ่งจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).