แจก!! 7 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์

Living Tips
February 9, 2023

เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก หลายคนน่าจะเริ่มมองหาของขวัญเพื่อมอบให้คนที่คุณรักในช่วงวันพิเศษกันอยู่ใช่ไหมคะ มาทางนี้เลย เพราะเรามีไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์เก๋ ๆ มาฝากทุกคนกัน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

ช่อดอกไม้
วันแห่งความรักก็คงหนีไม่พ้นช่อดอกไม้สวยๆ สักช่อใช่ไหมล่ะเพราะดอกไม้ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์ทุกยุคทุกสมัยที่ทั้งทุกคนชื่นชอบบางครั้งกุหลาบดอกเดียวกับข้อความซึ้ง ๆ ในการ์ดวาเลนไทน์ วางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือบนโต๊ะเครื่องแป้ง ก็ทำให้คนรับรู้สึกปลื้มปริ่มไปได้ทั้งวัน
เครื่องประดับ
เครื่องประดับก็เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยมาเพราะเครื่องประดับนั้นสามารถให้เป็นของแทนใจได้ ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอ ต่างหูหรือ กำไลต่าง ๆ อาจสังเกตจากคนที่คุณรักดูว่าชอบใส่เครื่องประดับชนิดไหนชอบดีไซน์ประมาณไหนจะได้เลือกซื้อชิ้นที่ถูกใจพวกเขาที่สุด แต่ถ้าเลือกไม่ถูกจริงๆ อาจจะจูงมือคนที่คุณรักไปซื้อด้วยกันเลย
กระเป๋า
กระเป๋าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยถ้าใครได้ไปก็คือได้ใช้แน่นอน แถมมีหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าผ้ารักษ์โลกหรืออาจจะเลือกกระเป๋าเสริมดวงตามวันเกิดเป็นทั้งของขวัญแล้วยังสามารถเสริมดวงในเรื่องการเงินและโชคลาภได้อีกด้วย
เทียนหอม
ไอเทมยอดฮิตสำหรับคนที่หลงใหลการผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมแต่อย่าลืมเลือกกลิ่นเทียนหอมที่เขาหรือเธอชอบด้วย หรือสร้างกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์และบ่งบอกถึงคู่ของคุณรับรองว่าประทับใจและเหมือนเป็นการการนำเสนอเล่ารายละเอียดที่มาที่ไปของกลิ่นแต่ละกลิ่นที่คุณเลือกมาอีกด้วย 
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
เดี๋ยวนี้ใครก็หันมาดูแลตัวเองกันทั้งนั้นเพราะฉะนั้นการเลือกชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นของขวัญคงเป็นตัวเลือกที่ดี  แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อนจนเกินไป หากได้รับไปก็ได้ใช้แน่นอน 
พาไปดินเนอร์ด้วยกัน
บางทีแค่ได้รับประทานอาหารร่วมกันก็เป็นของขวัญวาเลนไทน์สุดพิเศษได้เช่นกันแต่อาจต้องเป็นมื้อพิเศษหรือมื้อที่คนที่คุณรักชื่นชอบแค่นี้ก็ทำให้คนรักปลาบปลื้มได้เช่นกัน
แพ็กเกจท่องเที่ยว 
อาจจะใช้งบสูงขึ้นมาอีกนิดแต่เป็นสิ่งที่คุ้มค่าเพราะแพ็กเกจเที่ยวทะเลในบรรยากาศสุดสงบ นอกจากจะได้ไปพักผ่อนด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แล้ว ยังเป็นการใช้เวลาด้วยกันสองคนหรือจะเพิ่มความโรแมนติกจองแพ็กเกจทัวร์ไปต่างประเทศ เปลี่ยนบรรยากาศไปสัมผัสอากาศอาหารในสถานที่ ๆ ไม่คุ้นตาก็ได้เช่นกันค่ะ 
ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่บอกต่อวันนี้สามารถเอาไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกคนที่คุณรักไม่ว่าสถานะไหนทั้ง พ่อแม่ เพื่อน หรือคนพิเศษเลยนะ สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ

LIVING TIPS

Living Tips
September 28, 2023

รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
September 20, 2023

4 สูตรขนมคลายร้อน ทำง่าย สดชื่นทั้งบ้าน

เดือนกันยายนแล้ว อากาศอบอ้าว ก็เข้ามาทักทาย คงต้องหาอะไรดับร้อนสักหน่อยแล้ว แน่นอนว่า สูตรขนม ทำง่ายๆ ในวันนี้ต้องสดชื่นนน ร่างกายก็ตามหาเมนูหน้าร้อน หรือขนมหวานเย็นๆ มาปะทะร่างกายกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูดับร้อนอย่างน้ำหวานชื่นใจต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูของหวานเย็น ๆ เราก็มีมาให้นะ ถ้าพร้อมแล้วไปจดสูตรเมนูขนมคลายร้อนกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ
Living Tips
September 13, 2023

5 วิธีขจัดกลิ่นเหม็นอับในห้องน้ำ ให้กลับมาหอมสดชื่นเหมือนเดิม

ห้องน้ำส่วนใหญ่มักจะเป็นห้องที่ไม่ค่อยหน้าต่าง ส่วนบางบ้านก็อาจจะเป็นช่องแสงที่ติดบล็อกแก้วไว้ให้พอมีความสว่างบ้างเท่านั้น หรืออย่างมากก็เป็นพัดลมระบายอากาศ เมื่อใช้ไปจนความชื้นที่สะสมมาก ก็ทำให้เกิดกลิ่นอับตามมา ทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำเป็นอีกปัญหากวนใจที่ ทั้งเช็ดถู ขัดล้าง พรมน้ำหอมก็แล้ว แต่กลิ่นอับก็ไม่หายสักที วันนี้เราขอแนะนำ 5 ตัวช่วยวิธีที่จะทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำหมดไป นอกจากนี้ยังสามารถเอาไปปรับใช้กับห้องอื่นๆในบ้านได้ด้วย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).