5 ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศเลิศย่านพระราม 2

Guids
April 6, 2022

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้หลายครอบครัวคงหากิจกรรมทำร่วมกัน อาจเป็นการไปเที่ยวต่างจังหวัดใช้เวลาพักผ่อนสูดอากาศดี ๆ กันแต่ถ้าครอบครัวไหนที่ไม่สะดวกบางทีการได้พาไปทานอาหารอร่อยๆบรรยากาศเลิศก็เปลี่ยนบรรยากาศและทำให้รู้สึกอิ่มเอมที่ได้ทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันได้เช่นกันวันนี้เราจึงขอแนะนำร้านอาหารอร่อย บรรยากาศเลิศในแถบย่านพระราม 2 ให้ทราบกันค่ะ

Bangkok Seaview 
ร้านอาหารริมปากแม่น้ำที่อาจต้องจอดรถและนั่งเรือออกไปประมาณ​20 นาทีแต่รับรองได้เลยว่า วิวสวย บรรยากาศดียิ่งไปช่วงเย็นจะได้เห็นวิวพระอาทิตย์ตกพร้อมกับทานอาหารไปพร้อมกันเลยค่ะสำหรับอาหารที่นี่จะเน้นอาหารทะเลในสไตล์ไทยรสชาติเผ็ดร้อน 
The Park By น้องเนย ซีฟู้ด 
ร้านอาหารทะเลที่ทั้งอร่อยและบรรยากาศดีอีกร้านนึงเพราะติดกับสวนด้านหลังเซ็นทรัล พระราม 2 มีทั้งต้นไม้และสระน้ำ ซึ่งที่นี่มีอาหารหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และอาหารทานเล่น รวมถึงมีห้องคาราโอเกะห้องส่วนตัวไว้สำหรับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงอีกด้วย
ธารทะเลซีฟู้ด
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บางขุนเทียน-ชายทะเลมีบริเวณกว้างมากและมีหลายจุดให้ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นจุดสำหรับเด็กเล่นมุมถ่ายรูป รองรับทั้งกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวที่มีเด็กเล็กและมีที่นั่งให้เลือกทั้งในโซนกระท่อมเป็นหลัง ๆ นั่งบนพื้นหรือจะเลือกนั่งแบบโซนที่เป็นโต๊ะนั่งก็มีเช่นกัน 
ครัวคุณหน่อยซีฟู้ด
ร้านอาหารทะเลบรรยากาศดีมองเห็นวิวต้นแสม มีที่นั่งรองรับลูกค้า ทั้งเป็นซุ้มให้เลือกนั่งอย่างเป็นส่วนตัวหรือที่นั่งในร้านซึ่งที่นี่เมนูอาหารหลากหลายให้เลือก แต่ยังเน้นไปที่อาหารซีฟู้ดเหมือนกับร้านอื่นๆ 
เรืองฤทธิ์ ซีฟู้ด 
ร้านอาหารทะเลย่านบางขุนเทียนมีเมนูหลากหลายเมนูให้เลือก พร้อมวัตถุดิบที่สดใหม่ เหมาะแก่การพาครอบครัวเพื่อนฝูง มากินมื้อใหญ่ๆ ให้ปริมาณเยอะแต่ราคาไม่แพงและเหมาะสมกับคุณภาพอาหาร
สำหรับวันหยุดนี้ใครที่อยากพาครอบครัวไปกินอาหารนอกบ้านอย่าลืมแวะเวียนไปทานกัน รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนทั้งรสชาติและบรรยากาศชวนเพลิดเพลินใจ

LIVING TIPS

Living Tips
May 20, 2024

วิธีกำจัดแมลงสาบในห้องน้ำ ไม่ให้เข้ามาในบ้านแบบถาวร

แมลงสาบ สัตว์โลกตัวน้อยที่มีชีวิตทนทานมานานกว่า 250 ล้านปี แต่ใคร ๆ เป็นต้องร้องอี๋เมื่อพบเห็น เพราะแมลงสาบเป็นสัตว์สกปรกที่รบกวนการใช้ชีวิตของผู้คนมาอย่างช้านาน ทั้งยังเป็นพาหะนำโรคร้ายสารพัดจนไม่ควรปล่อยให้มีชีวิตอยู่ในบ้าน ลองมาดูวิธีกำจัดแมลงสาบในห้องน้ำ ไม่ให้เข้ามาในบ้านอย่างถาวร
อ่านต่อ
Living Tips
May 15, 2024

ช่วงเวลาแนะนำ! ควรเปิดเครื่องฟอกอากาศปรับอากาศในบ้านให้ดีขึ้น

เมื่อมลภาวะทางอากาศกลายเป็นปัจจัยสุขภาพที่คุกคามผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะฝุ่น PM 2.5 ที่วนเวียนอยู่รอบตัวเราตลอดเวลา ไม่เคยหายไปไหน.. อยากสูดหายใจในบ้านให้เต็มปอด ปรับอากาศในบ้านให้สะอาดและสดชื่นยิ่งขึ้น เครื่องฟอกอากาศช่วยได้ และแน่นอนว่าการปรับสภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดสดชื่น นอกจากวิธีการกำจัดฝุ่นในบ้านให้หมดจดแล้ว การเปิดเครื่องฟอกอากาศก็สามารถช่วยเพิ่มคุณภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดขึ้นได้ แต่ทว่าการเปิดเครื่องฟอกอากาศนั้น เราควรเปิดทั้งวันไหม หรือควรเปิดตอนไหนถึงจะดีบ้าง เรามาดูกัน
อ่านต่อ
Living Tips
May 8, 2024

เผยวิธีแก้ประตู หน้าต่างไม้บวม พร้อมวิธีป้องกันไม่ให้ไม้บวมซ้ำ

บ้านไหนที่ใช้บานประตู หน้าต่าง หรือวงกบที่เป็นไม้ คงต้องระวังความชื้นช่วงหน้าฝนมากเป็นพิเศษ เพราะความชื้นมักทำให้เกิดปัญหาไม้บวม จนไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเกิดปัญหาเชื้อราที่อาจเป็นบ่อเกิดของปัญหาสุขภาพได้ วันนี้เราจึงขอพาทุกท่านมารู้วิธีระวัง และการแก้ไขปัญหาไม้บวมกันได้ในสาระดีๆ เกี่ยวบ้านที่เรานำมาฝากกัน
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).