5 ไอเดียของขวัญวันแม่สุดน่ารัก รับประกันถูกใจคุณแม่แน่นอน

Living Tips
August 10, 2023

ใกล้เข้ามาทุกที วันแม่แห่งชาติ หรือ 12 สิงหาคม หลายๆ คนคงเตรียมของขวัญมาเซอร์ไพร์ คุณแม่กันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออก ตัดสินใจไม่ได้สักที จะทำอะไรให้แม่ดี ? ซื้อของขวัญวันแม่อะไรดี ? พาแม่ไปไหนดี ก็หนึ่งปีมีครั้งเดียว โอกาสพิเศษๆ เราก็ต้องทำอะไรพิเศษๆ ตอบแทนให้ท่านมีความสุข วันนี้เราก็เลยเอา ไอเดียดีๆ มาฝากให้ลูกๆ ได้เซอร์ไพร์คุณแม่มาฝากกัน

1.รองเท้าสุขภาพ
รองเท้าสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่ที่น่าจะตอบโจทย์หลายๆ ครอบครัวนะคะ เลือกรองเท้าที่สวมใส่สบายให้คุณแม่สักคู่ไว้ใส่ไปเดินเที่ยวด้วยกันในช่วงเวลาสำหรับครอบครัว รับรองว่าถูกใจคุณแม่แถมรักษาสุขภาพเท้าคุณแม่ได้ด้วย
2.การ์ดอวยพรของแฮนด์เมด
ของขวัญวันแม่ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาการ์ดอวยพร และของประดิษฐ์ทำมือยังคงเป็นอีกตัวเลือกที่น่ารักสำหรับลูกๆในการส่งความรู้สึกดีๆ ถึงคุณแม่ ใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แค่การ์ดที่เขียนด้วยลายมือหนึ่งใบจากเราก็ทำให้คุณแม่ซึ้งได้แล้วนะ
3.ช่อดอกไม้เงิน
วิธีให้เงินคุณแม่แบบธรรมดาอาจสร้างความประทับใจได้ไม่มากเท่าที่ควรและยังไม่มีจุดสนใจให้จดจำได้มากพอ ช่อดอกไม้เงินก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีในการเลือกมาเป็นของขวัญสร้างความประทับใจเปลี่ยนจากดอกไม้สดที่เก็บได้ไม่นาน มาเป็นช่อดอกไม้ธนบัตรที่เก็บได้นานกว่ามีมูลค่ามาก อีกทั้งยังใช้ได้จริง สามารถทำเองได้โดยการจัดเตรียมเงินสดให้พร้อมหรือจะเสิร์ชหาร้านที่รับทำก็จะได้ความสวยงามที่โดดเด่นไปอีกแบบ
4.โปรมแกรมตรวจสุขภาพ
การตรวจสุขภาพเป็นสิ่งที่ควรทำประจำอยู่แล้ว ยิ่งคุณแม่ของเราที่มีอายุมากขึ้นทุกๆวัน ให้ใช้วันแม่เป็นวันที่จะพาครอบครัวไปตรวจสุขภาพกันทั้งบ้านเลยก็ดีเหมือนกันนะการตรวจสุขภาพในผู้สูงอายุ นอกจากจะเป็นการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานแล้วยังเป็นการเฝ้าระวังไม่ให้เกิดโรคแทรกซ้อนด้วย
5.พาคุณแม่ไปต่างจังหวัด
การพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนเป็นเรื่องดีมากเลยนะ เพราะคุณแม่คงเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานทั้งในและนอกบ้านไหนจะทำกับข้าว งานบ้าน ดูแลเราอีก ทั้งนี้ถือโอกาสพาท่านไปสูดอากาศบริสุทธิ์บรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ สถานที่สวยๆ สักแห่ง อย่างทานอาหารริมทะเล อุทยานหรือน้ำตก รับรองว่าฟินกันทั้งครอบครัวแน่นอน
ในการเลือกของขวัญสำหรับแม่นั้นไม่จำเป็นต้องราคาแพงเกินงบประมาณของเราหรือหรูหราเสมอไปขอแค่เพียงเราเอาใจใส่ในการเลือกของขวัญด้วยการสังเกตว่าคุณแม่ชอบอะไรหรือให้ความสำคัญกับเรื่องไหนเป็นพิเศษเท่านี้คุณแม่ก็จะรับรู้ถึงความรักที่เรามีให้ต่อท่านอย่างแน่นอน

LIVING TIPS

Living Tips
September 28, 2023

รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
September 20, 2023

4 สูตรขนมคลายร้อน ทำง่าย สดชื่นทั้งบ้าน

เดือนกันยายนแล้ว อากาศอบอ้าว ก็เข้ามาทักทาย คงต้องหาอะไรดับร้อนสักหน่อยแล้ว แน่นอนว่า สูตรขนม ทำง่ายๆ ในวันนี้ต้องสดชื่นนน ร่างกายก็ตามหาเมนูหน้าร้อน หรือขนมหวานเย็นๆ มาปะทะร่างกายกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูดับร้อนอย่างน้ำหวานชื่นใจต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูของหวานเย็น ๆ เราก็มีมาให้นะ ถ้าพร้อมแล้วไปจดสูตรเมนูขนมคลายร้อนกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ
Living Tips
September 13, 2023

5 วิธีขจัดกลิ่นเหม็นอับในห้องน้ำ ให้กลับมาหอมสดชื่นเหมือนเดิม

ห้องน้ำส่วนใหญ่มักจะเป็นห้องที่ไม่ค่อยหน้าต่าง ส่วนบางบ้านก็อาจจะเป็นช่องแสงที่ติดบล็อกแก้วไว้ให้พอมีความสว่างบ้างเท่านั้น หรืออย่างมากก็เป็นพัดลมระบายอากาศ เมื่อใช้ไปจนความชื้นที่สะสมมาก ก็ทำให้เกิดกลิ่นอับตามมา ทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำเป็นอีกปัญหากวนใจที่ ทั้งเช็ดถู ขัดล้าง พรมน้ำหอมก็แล้ว แต่กลิ่นอับก็ไม่หายสักที วันนี้เราขอแนะนำ 5 ตัวช่วยวิธีที่จะทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำหมดไป นอกจากนี้ยังสามารถเอาไปปรับใช้กับห้องอื่นๆในบ้านได้ด้วย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).