5 ไอเดียของขวัญวันแม่สุดน่ารัก รับประกันถูกใจคุณแม่แน่นอน

Living Tips
August 10, 2023

ใกล้เข้ามาทุกที วันแม่แห่งชาติ หรือ 12 สิงหาคม หลายๆ คนคงเตรียมของขวัญมาเซอร์ไพร์ คุณแม่กันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออก ตัดสินใจไม่ได้สักที จะทำอะไรให้แม่ดี ? ซื้อของขวัญวันแม่อะไรดี ? พาแม่ไปไหนดี ก็หนึ่งปีมีครั้งเดียว โอกาสพิเศษๆ เราก็ต้องทำอะไรพิเศษๆ ตอบแทนให้ท่านมีความสุข วันนี้เราก็เลยเอา ไอเดียดีๆ มาฝากให้ลูกๆ ได้เซอร์ไพร์คุณแม่มาฝากกัน

1.รองเท้าสุขภาพ
รองเท้าสุขภาพเป็นของขวัญวันแม่ที่น่าจะตอบโจทย์หลายๆ ครอบครัวนะคะ เลือกรองเท้าที่สวมใส่สบายให้คุณแม่สักคู่ไว้ใส่ไปเดินเที่ยวด้วยกันในช่วงเวลาสำหรับครอบครัว รับรองว่าถูกใจคุณแม่แถมรักษาสุขภาพเท้าคุณแม่ได้ด้วย
2.การ์ดอวยพรของแฮนด์เมด
ของขวัญวันแม่ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาการ์ดอวยพร และของประดิษฐ์ทำมือยังคงเป็นอีกตัวเลือกที่น่ารักสำหรับลูกๆในการส่งความรู้สึกดีๆ ถึงคุณแม่ ใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แค่การ์ดที่เขียนด้วยลายมือหนึ่งใบจากเราก็ทำให้คุณแม่ซึ้งได้แล้วนะ
3.ช่อดอกไม้เงิน
วิธีให้เงินคุณแม่แบบธรรมดาอาจสร้างความประทับใจได้ไม่มากเท่าที่ควรและยังไม่มีจุดสนใจให้จดจำได้มากพอ ช่อดอกไม้เงินก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีในการเลือกมาเป็นของขวัญสร้างความประทับใจเปลี่ยนจากดอกไม้สดที่เก็บได้ไม่นาน มาเป็นช่อดอกไม้ธนบัตรที่เก็บได้นานกว่ามีมูลค่ามาก อีกทั้งยังใช้ได้จริง สามารถทำเองได้โดยการจัดเตรียมเงินสดให้พร้อมหรือจะเสิร์ชหาร้านที่รับทำก็จะได้ความสวยงามที่โดดเด่นไปอีกแบบ
4.โปรมแกรมตรวจสุขภาพ
การตรวจสุขภาพเป็นสิ่งที่ควรทำประจำอยู่แล้ว ยิ่งคุณแม่ของเราที่มีอายุมากขึ้นทุกๆวัน ให้ใช้วันแม่เป็นวันที่จะพาครอบครัวไปตรวจสุขภาพกันทั้งบ้านเลยก็ดีเหมือนกันนะการตรวจสุขภาพในผู้สูงอายุ นอกจากจะเป็นการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานแล้วยังเป็นการเฝ้าระวังไม่ให้เกิดโรคแทรกซ้อนด้วย
5.พาคุณแม่ไปต่างจังหวัด
การพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนเป็นเรื่องดีมากเลยนะ เพราะคุณแม่คงเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานทั้งในและนอกบ้านไหนจะทำกับข้าว งานบ้าน ดูแลเราอีก ทั้งนี้ถือโอกาสพาท่านไปสูดอากาศบริสุทธิ์บรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ สถานที่สวยๆ สักแห่ง อย่างทานอาหารริมทะเล อุทยานหรือน้ำตก รับรองว่าฟินกันทั้งครอบครัวแน่นอน
ในการเลือกของขวัญสำหรับแม่นั้นไม่จำเป็นต้องราคาแพงเกินงบประมาณของเราหรือหรูหราเสมอไปขอแค่เพียงเราเอาใจใส่ในการเลือกของขวัญด้วยการสังเกตว่าคุณแม่ชอบอะไรหรือให้ความสำคัญกับเรื่องไหนเป็นพิเศษเท่านี้คุณแม่ก็จะรับรู้ถึงความรักที่เรามีให้ต่อท่านอย่างแน่นอน

LIVING TIPS

Living Tips
April 24, 2024

หน้าร้อน กับ 4 โรคร้ายที่ต้องระวัง

แม้ฤดูร้อนปีนี้อาจจะกินเวลานานเลยทีเดียวนั่นเท่ากับว่าผู้คนจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนชนิดที่หลายคนเปรียบเปรยว่าร้อนจนปรอทแทบแตกแต่นอกจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามซึ่งมักจะมาพร้อมๆ กับหน้าร้อนเสมอเหมือนเงาตามตัว นั่นก็คือ ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะ 4 โรค ที่มักพบบ่อยในช่วงหน้าร้อน มีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

เคล็ดลับออกแบบบ้านกันร้อน อยู่สบายทุกช่วงเวลา

การสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว นอกจากการคำนึงถึงปัจจัยความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงงบประมาณ และแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยแล้ว การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุให้เข้ากับภูมิอากาศของพื้นที่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้บ้านเย็น บทความนี้ก็มีไอเดียที่จะช่วยลดอุณภูมิภายในบ้านที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยประหยัดไฟและลดรายจ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร ได้ผลจริงแน่นอน

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วทุกคน เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะร้อนกันมากเลยทีเดียวล่ะ เพราะแดดของประเทศไทยนั้นไม่เคยปราณีใคร จนบางคนถึงขั้นเป็น Heatstroke กันเลยทีเดียว ดังนั้น ในวันนี้จะมาแชร์ 5 วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร มาฝากกัน เพื่อช่วยให้คุณมีวิธีดับร้อน และผ่านฤดูนี้ไปได้อย่างชิวๆ ซึ่งจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).