4 น้ำยาถูพื้น มีกลิ่นหอมสดชื่น ลดแบคทีเรีย ขจัดคราบสกปรกได้ชัวร์

Living Tips
January 17, 2024

ไม่ว่าใครก็คงจะรู้สึกมีความสุขอย่างแน่นอน หากได้อยู่ในบ้านที่ดูสะอาดสะอ้านอยู่เสมอ ดังนั้น เราจึงควรหมั่นทำความสะอาดบ้านของเราให้ดูน่าอยู่ โดยเฉพาะการถูพื้น เพื่อให้บ้านสะอาดอยู่เสมอ การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน ที่ดีจะสามารถช่วยลดความเหนื่อยล้าในการทำงานบ้านลงไปได้มาก น้ำยาถูพื้น ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยกำจัดคราบสิ่งสกปรกบนพื้นผิวต่างๆ ได้หลากหลาย ช่วยดักจับฝุ่นและกำจัดคราบสกปรกฝังลึก กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ดี และยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย

1. Magiclean ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น สีชมพู กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้ มาพร้อมเทคโนโลยีดักจับคราบฝุ่น ช่วยขจัดคราบสกปรกได้หลากหลายทั้งคราบมันและคราบเหนียว มีคุณสมบัติแห้งเร็ว เดินแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบรอยเท้าลิลลี่ บูเก้
2. DETTOL น้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวน้ำยาทำความสะอาดที่มั่นได้ในเรื่องประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้มากถึง 99.99% เป็นน้ำยาทำความสะอาดแบบอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ทำความสะอาดได้หลากหลาย สำหรับเช็ดฆ่าเชื้อแบคทีเรียพื้นและพื้นผิวทั่วไป ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราห้องน้ำ (ที่ไม่ใช่วัสดุอะคิลิค) และ ใช้สำหรับการซักผ้า
3. Tomi ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดพื้นเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมของดอกไม้ ด้วยกลิ่นบัลแกเรีย โรส ให้กลิ่นหอมที่ยาวนานและยังมีเทคโนโลยี Deep Clean พื้นแห้งไว ใน 25 วินาที นวัตกรรม ล็อคซิสเต็ม ขจัดฝุ่น 3 ขั้นตอน 1. จับฝุ่นไว้กับม็อบ 2. ปล่อยฝุ่นลงน้ำ ช่วยให้ฝุ่นไม่กลับมาติดม็อบ 3. แห้งไว ไม่ทิ้งคราบเหนียว ฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9%
4. D-nee Organic Naturalมีส่วนผสมของสารสกัดออร์แกนิก ไวท์ที กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน ปราศจากสารเคมีอันตราย ผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคือง ปราศจาก SLS (Sodium Lauryl Sulfate) และ SLES (Sodium Lauryl Ether Sulfate) หรือสารทำให้เกิดฟอง ถูพื้นแห้งไวภายใน 25 วินาที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับพื้นทั่วไป
นอกจากนี้กลิ่นหอมของน้ำยาถูพื้นยังช่วยเพิ่มความสดชื่น กำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการสร้างบรรยากาศที่สดชื่นให้บ้านของคุณเพียงแค่ใช้น้ำยาถูพื้นยี่ห้อที่คุณชื่นชอบก็สามารถสร้างบรรยากาศหอมสดชื่นทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

LIVING TIPS

Living Tips
April 24, 2024

หน้าร้อน กับ 4 โรคร้ายที่ต้องระวัง

แม้ฤดูร้อนปีนี้อาจจะกินเวลานานเลยทีเดียวนั่นเท่ากับว่าผู้คนจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนชนิดที่หลายคนเปรียบเปรยว่าร้อนจนปรอทแทบแตกแต่นอกจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามซึ่งมักจะมาพร้อมๆ กับหน้าร้อนเสมอเหมือนเงาตามตัว นั่นก็คือ ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะ 4 โรค ที่มักพบบ่อยในช่วงหน้าร้อน มีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

เคล็ดลับออกแบบบ้านกันร้อน อยู่สบายทุกช่วงเวลา

การสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว นอกจากการคำนึงถึงปัจจัยความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงงบประมาณ และแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยแล้ว การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุให้เข้ากับภูมิอากาศของพื้นที่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้บ้านเย็น บทความนี้ก็มีไอเดียที่จะช่วยลดอุณภูมิภายในบ้านที่มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยประหยัดไฟและลดรายจ่ายในระยะยาวได้อีกด้วย
อ่านต่อ
Living Tips
April 10, 2024

วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร ได้ผลจริงแน่นอน

เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้วทุกคน เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะร้อนกันมากเลยทีเดียวล่ะ เพราะแดดของประเทศไทยนั้นไม่เคยปราณีใคร จนบางคนถึงขั้นเป็น Heatstroke กันเลยทีเดียว ดังนั้น ในวันนี้จะมาแชร์ 5 วิธีดับร้อนแบบคูลๆ ไม่ซ้ำใคร มาฝากกัน เพื่อช่วยให้คุณมีวิธีดับร้อน และผ่านฤดูนี้ไปได้อย่างชิวๆ ซึ่งจะมีวิธีไหนกันบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย
อ่านต่อ
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).