CHANUNTORN

สรรสร้างชีวิตที่สร้างสรรค์
No items found.

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

แชทกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย|
ADD LINE
คลิกเพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว
ขอบคุณสำหรับการลงทะเบียน เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
Oops! Something went wrong while submitting the form.

CHANUNTORN

RECOMMENDED PROJECT

Be-Motto

กาญจนาภิเษก-พระราม 2
House
ราคาเริ่มต้น

17.00

ลบ.*

MEWS

เทียนทะเล 15
House
ราคาเริ่มต้น

5.59

ลบ.*

MOTTO SCAPE

เอกชัย - พระราม 2
House
ราคาเริ่มต้น

4.69

ลบ.*

MONO

เอกชัย-พระราม 2
TownHome
ราคาเริ่มต้น

2.49

ลบ.*

Motto

กาญจนาภิเษก - พระราม 2
House
ราคาเริ่มต้น

ลบ.*

PE:LA

วุฒากาศ
Condo
ราคาเริ่มต้น

ลบ.*

CRAFT THE CREATIVE LIFE

" สรรสร้างชีวิต... ที่สร้างสรรค์ "

รวม 5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน แม้ใส่นิดเดียว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม นอกจากจะช่วยให้ผ้ามีผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมให้เสื้อผ้า ลดกลิ่นเหงื่อ ขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ยิ่งในช่วงหน้าฝน มีแดดน้อย อาจทำให้ผ้าที่ตากไว้มีกลิ่นอับชื้น น้ำยาปรับผ้านุ่มก็ยิ่งเป็นตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดเสื้อผ้า วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมนาน หอมแบบเป๊ะ ปัง ! จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
อ่านต่อ

4 สูตรขนมคลายร้อน ทำง่าย สดชื่นทั้งบ้าน

เดือนกันยายนแล้ว อากาศอบอ้าว ก็เข้ามาทักทาย คงต้องหาอะไรดับร้อนสักหน่อยแล้ว แน่นอนว่า สูตรขนม ทำง่ายๆ ในวันนี้ต้องสดชื่นนน ร่างกายก็ตามหาเมนูหน้าร้อน หรือขนมหวานเย็นๆ มาปะทะร่างกายกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเมนูดับร้อนอย่างน้ำหวานชื่นใจต่าง ๆ หรือจะเป็นเมนูของหวานเย็น ๆ เราก็มีมาให้นะ ถ้าพร้อมแล้วไปจดสูตรเมนูขนมคลายร้อนกันเลยดีกว่า
อ่านต่อ

5 วิธีขจัดกลิ่นเหม็นอับในห้องน้ำ ให้กลับมาหอมสดชื่นเหมือนเดิม

ห้องน้ำส่วนใหญ่มักจะเป็นห้องที่ไม่ค่อยหน้าต่าง ส่วนบางบ้านก็อาจจะเป็นช่องแสงที่ติดบล็อกแก้วไว้ให้พอมีความสว่างบ้างเท่านั้น หรืออย่างมากก็เป็นพัดลมระบายอากาศ เมื่อใช้ไปจนความชื้นที่สะสมมาก ก็ทำให้เกิดกลิ่นอับตามมา ทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำเป็นอีกปัญหากวนใจที่ ทั้งเช็ดถู ขัดล้าง พรมน้ำหอมก็แล้ว แต่กลิ่นอับก็ไม่หายสักที วันนี้เราขอแนะนำ 5 ตัวช่วยวิธีที่จะทำให้กลิ่นอับในห้องน้ำหมดไป นอกจากนี้ยังสามารถเอาไปปรับใช้กับห้องอื่นๆในบ้านได้ด้วย
อ่านต่อ

เคล็ดลับ "เลือกหมอน" ให้หลับสบาย ตื่นมาไม่ปวดคอ

การนอนหลับพักผ่อนถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ และจำเป็นที่สุดของคน เราจึงต้องใส่ใจองค์ประกอบของการนอนเป็นพิเศษ ซึ่งเรื่องอันดับต้น ๆ ที่ควรจะคำนึงถึงก่อนนั่นก็คือ การเลือกหมอนหนุนให้เหมาะสมกับตัวเรา หลังจากการทำงานที่สุดแสนจะเหนื่อยล้า เพื่อนๆ ก็คงอยากพักผ่อนให้เต็มที่ใช่มั้ยคะ? ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการพักผ่อนก็คือ “หมอน” นั่นเอง แต่เราจะเลือกหมอนยังไงให้หลับสบายตลอดคืน
อ่านต่อ

เลือกเตียงนอนไม่ยากอย่างที่คิด

เราพร้อมนอนหลับทั้งวัน ตื่นมาสดชื่นกันหรือยัง ตื่นพร้อมรอยยิ้มจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ถ้าเราพักผ่อนอย่างเพียงพอ ราว 6-8 ชั่วโมง ดังนั้น เตียงนอนจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อการพักผ่อน การเลือกซื้อเตียง จึงต้องมีความพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เตียงนอนที่มีคุณภาพ เหมาะกับเรา หากใครกำลังมองหาเตียงนอนใหม่อยู่ละก็ วันนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกเตียงนอน มาแนะนำกัน
อ่านต่อ

ไอเดียของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คุ้มค่า ได้ใช้จริง

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่นิยมมอบให้กันเพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าของบ้าน โดยเลือกจากของที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว หรือของแต่งบ้าน ดังนั้นเมื่อมีงานขึ้นบ้านใหม่ จึงกลายเป็นธรรมเนียมนิยมไปแล้วว่าจะต้องมีของขวัญติดไม้ติดมือไปร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าของบ้านด้วย สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรไปแสดงความยินดีในงานขึ้นบ้านใหม่ เรามีไอเดียการเลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่มาฝากกัน
อ่านต่อ

กลิ่นเทียนหอม ช่วยผ่อนคลาย ชาร์จพลังให้กับวันอันเหนื่อยล้า

นอกจากการตกแต่งบ้านให้เป็นระเบียบดูกว้างขวาง และเป็นสัดส่วน เพื่อให้บ้าน ดูน่าอยู่เสมอแล้วอีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยเพิ่มความน่าอยู่ให้กับบ้าน นั่นคือ กลิ่นหอมเพราะกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติจะช่วยเติมเต็มบรรยากาศห้องให้น่าพักอาศัยบางกลิ่นหอมยังช่วยบำบัดจิตใจ ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียดกลิ่นหอมบางกลิ่นจึงถูกนำมารักษาโรคบางชนิด นั่นเป็นเพราะ ‘กลิ่น’มักส่งผลกับความรู้สึก และอารมณ์ของเรา โดยทุกครั้งที่เราได้กลิ่นหอมสมองจะกระตุ้นและดึงความทรงจำของเราขึ้นมาส่งผลให้เรานึกถึงสิ่งต่าง ๆ ตามกลิ่นที่ได้รับและทำให้ความรู้สึกของเราเปลี่ยนไปตามกลิ่นนั้นๆ ได้ง่ายๆ‘แล้วห้องเราควรเลือกเทียนหอมกลิ่นไหน?’แต่ละห้องกลิ่นไม่ซ้ำกันได้ไหม? วันนี้ถ้าคุณยังไม่มีกลิ่นหอมที่ชอบในใจลองมาค้นหาคำตอบไปพร้อมๆ กันได้เลย
อ่านต่อ

5 ไอเดียของขวัญวันแม่สุดน่ารัก รับประกันถูกใจคุณแม่แน่นอน

ใกล้เข้ามาทุกที วันแม่แห่งชาติ หรือ 12 สิงหาคม หลายๆ คนคงเตรียมของขวัญมาเซอร์ไพร์ คุณแม่กันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออก ตัดสินใจไม่ได้สักที จะทำอะไรให้แม่ดี ? ซื้อของขวัญวันแม่อะไรดี ? พาแม่ไปไหนดี ก็หนึ่งปีมีครั้งเดียว โอกาสพิเศษๆ เราก็ต้องทำอะไรพิเศษๆ ตอบแทนให้ท่านมีความสุข วันนี้เราก็เลยเอา ไอเดียดีๆ มาฝากให้ลูกๆ ได้เซอร์ไพร์คุณแม่มาฝากกัน
อ่านต่อ

3 วิธีแต่งบ้านสไตล์มินิมอล สวย เรียบง่าย อบอุ่น ครบทุกฟังก์ชันสำหรับคุณ

บ้านสไตล์มินิมอล (Minimal Style) เป็นสไตล์การแต่งบ้านที่นิยมมาโดยตลอด และนิยมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายดูโล่งสบายตา และใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นในการแต่งบ้าน ถ้าคุณอยากจะตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน วันนี้เรามีทริคง่ายๆ ในการแต่งบ้านในแบบมินิมอล ที่ทั้งน่าอยู่ และใช้งานได้จริงมาฝาก ไปดูกันเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง
อ่านต่อ

5 วายร้ายที่มากับฤดูฝน ป้องกันไว้ก่อนไม่เสียหาย

ประเทศไทยเริ่มเข้าฤดูฝนมาสักระยะหนึ่งแล้วทำให้อากาศเปลี่ยนแปลง หากใครที่ไม่ดูแลสุขภาพให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอหรือรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกาย ก็อาจทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย ๆ เช่นกันซึ่งโรคต่าง ๆ ที่มักเป็นกันบ่อยในช่วงนี้มีหลายกลุ่มทั้งกลุ่มโรคระบบทางเดินหายใจ กลุ่มโรคที่ติดต่อทางน้ำและอาหารกลุ่มโรคที่ติดเชื้อทางบาดแผลหรือเยื่อบุผิวหนัง กลุ่มโรคที่มียุงเป็นพาหะ และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นมาทำความรู้จักกับ5 โรคร้ายที่มากับฤดูฝน เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกันดีกว่า
อ่านต่อ
ดูบทความทั้งหมด   >

CUSTOMER'S VOICE

เพราะความสุขใหม่ๆ เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ถ้าเลือกเปลี่ยนมุมมอง

"ด้วยทำเลและรูปแบบบ้าน ทำให้ตัดสินใจเลือกที่นี่ ถนนเมนกว้าง เดินทางสะดวก ออกได้ 4 ทิศ แล้วก็น้ำไม่ท่วมด้วย"

คุณ ธานินทร์ ไทยผดุงพานิช โครงการ MOTTO พระราม 2 – กาญจนาฯ

10

/ 10

OUR BRAND

“สรรสร้างชีวิต... ที่สร้างสรรค์”

เพราะความสุขใหม่ ๆ ในชีวิตเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ ถ้าเลือกเปลี่ยนมุมมองและรูปแบบการใช้ชีวิตที่สร้างสรรค์
บ้าน.... ที่ไม่ได้ให้เพียงความสุข แต่พร้อมส่งมอบพื้นที่สําหรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ทุกชีวิตในครอบครัว
www.chanuntorn.com ใช้คุกกี้บนเว็บไซต์นี้เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้ดีมากยิ่งขึ้น (เรียนรู้เพิ่มเติม).