Top List เครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi สุดล้ำ! แต่งบ้านก็ได้และทำให้ไลฟ์สไตล์สมาร์ทขึ้น

วันนี้เราจะมารวม Top list เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ จาก Xiaomi ที่จะใช้แต่งบ้านก็ดูมีสไตล์ และยังทำให้การใช้ชีวิตมีคุณภาพมากขึ้น พร้อมแล้วก็เตรียมแคปกันได้เลยค่ะ
ยิ่งวันเวลาผ่านไป โลกของเราก็ไปไกลขึ้นทุกวัน เทคโนโลยีก็ถูกพัฒนามากยิ่งขึ้น เอฟเฟคนี้เลยส่งผลมาถึงไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายดาย สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์ดังจากประเทศจีนที่สาย Gadget กำลังอิน อย่างแบรนด์ Xiaomi ที่ไม่ว่าจะผลิตอะไร ก็ดูเหมือนจะถูกอกถูกใจ ตอบโจทย์ Insight และ Pain point ของผู้คนไปทั่วโลก เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เรียกได้ว่าเป็น Quality Living เลยทีเดียว
โดยวันนี้เราจะมารวม Top list เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ จาก Xiaomi ที่จะใช้แต่งบ้านก็ดูมีสไตล์ และยังทำให้การใช้ชีวิตมีคุณภาพมากขึ้น พร้อมแล้วก็เตรียมแคปกันได้เลยค่ะ
เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 3

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นที่ 3 ของ Xiaomi ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นไม่ธรรมดา ราคาสบายกระเป๋า ที่สามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ถึง 6,600 ลิตรต่อนาที ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟอกอากาศได้เพิ่มขึ้น 29% เสียงเบามาก ไม่รบกวนการพักผ่อนหรือใช้ชีวิตในบ้าน มีเซ็นเซอร์ที่ช่วยตรวจจับคุณภาพอากาศแบบ Real time ด้วย

เครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ Xiaomi Smart Pet Feeder
เอาใจคนรักสัตว์ โดยเพาะทาสน้องหมา น้องแมว เพราะเครื่องนี้ออกแบบมาให้สามารถจุอาหารได้ถึง 2 กิโลกรัม และตอบโจทย์ยุค IT แบบล้ำๆ ด้วยการสามารถกดสั่งให้อาหารผ่านแอปฯ บนมือถือได้ด้วย ล้ำสุดๆ หรือจะตั้งค่าการให้อาหารเป็นเวลาก็ทำได้  สบายใจหายห่วง ไม่ต้องกังวลว่าน้องๆ จะหิวเวลาเราไปข้างนอกแล้วค่ะ

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ Mi Body Composition Scale

จะบอกให้ว่าเครื่องนี้เป็นได้มากกว่าเครื่องชั่งน้ำหนักนะคะ นอกจากบอกตัวเลขของน้ำหนักเราแล้ว ยังบอกมวลไขมัน รวมถึงวิเคราะห์ดัชนีมวลรวมของร่างกายได้ด้วย ยังไม่พอค่ะ ยังสามารถวัดระดับกล้ามเนื้อในร่างกาย มวลกระดูก ค่า BMI การเผาผลาญพื้นฐาน และอีกมากมายเป็นต้น  และสามารถเชื่อมต่อกับแอปฯ บนมือถือได้อีกด้วย เอาใจสายรักสุขภาพเน้นๆ เลยค่ะ

โคมไฟอัจฉริยะ Xiaomi MiJia Bedside Lamp 2
โคมไฟอัจฉริยะตัวนี้ เหมาะสำหรับวางไว้หัวเตียงหรือบนโต๊ะทำงานก็ได้ค่ะ ซึ่งตัวโคมไฟสามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 16 ล้านเฉดสีเลยทีเดียว
โดยที่ตัวหลอดไฟใช้ LED คุณภาพสูง ที่ถนอมสายตา การใช้งานสามารถสั่งการผ่านแอปฯ บนมือถือได้  ตั้งเวลาเปิด - ปิดได้ เปลี่ยนสีได้ ปรับความสว่างได้ และสามารถสั่งการด้วยเสียงได้ สุดยอดมากๆ


กล้องวงจรปิด Mi Home Security Camera 360*

ไม่ใช่กล้องวงจรปิดทั่วๆ ไปแน่นอนค่ะบอกเลย เพราะตัวนี้เป็นกล้องวงจรปิดที่ภาพคมช้ดระดับ FHD ทีเด็ดอยู่ที่การรับชมภาพได้ทั่วทุกทิศทาง แบบ 360 องศา มองเห็นภาพชัดเจน แม้จะเป็นในที่มืด พร้อมมีการติดตั้งไมโครโฟนและลำโพง ทำให้สามารถพูดโต้ตอบกันได้ พร้อมระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว Al ในระยะ 9 เมตร ไม่ว่าจะติดตั้งมุมไหนในบ้าน ก็อุ่นใจแน่นอนค่ะ

เครื่องกรองน้ำรุ่นตั้งโต๊ะ Mi Water Purifier

เครื่องกรองน้ำรุ่นตั้งโต๊ะตัวนี้ มาพร้อมขนาดตัวเครื่องกะทัดรัด ติดตั้งง่าย สามารถควบคุม ตรวจสอบ และสั่งการผ่านแอปฯ บนมือถือได้อีกด้วย โดยเครื่องกรองน้ำตัวนี้ สามารถกรองน้ำได้ถึงวันละ 400 แกลลอน มีความละเอียดในการกรองระดับ 0.0001 ไมครอน อัตราการกรองน้ำ 1.1 ลิตรต่อนาที และสะอาด ปลอดภัย กับมาตรฐาน NSF จากสหรัฐอเมริกาด้วยค่ะ

หม้อหุงข้าวของคนรักสุขภาพ Xiaomi Zhenmi

หม้อหุงข้าวตัวนี้ ครองใจคนรักสุขภาพแน่นอนค่ะ เพราะช่วยลดปริมาณน้ำตาลในข้าวได้ถึง 44% ด้วยการใช้เทคโนโลยีการหุงข้าวแบบแยกน้ำ คราวนี้คนรักสุขภาพ ที่ต้องการควบคุมน้ำตาล ก็ทานข้าวได้แบบสบายใจขึ้นแล้วค่ะ
หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mijia Onemoon Air Fryer
หม้อทอดไร้น้ำมัน ไอเทมฮิตที่แจ้งเกิดในรอบปีที่คนกักตัว ซึ่งหม้อทอดไร้น้ำมันตัวนี้ใช้อากาศแทนน้ำมันในการทอด ได้ใจคนรักสุขภาพไปเต็มๆ คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในตลาดเลยค่ะ แต่ราคาน่าคบหา จับต้องได้แล้วขนาดเครื่องก็น่ารัก กะทัดรัด จะครีเอทเมนูทอด นึ่ง ย่าง ก็ทำได้หมดในเครื่องเดียวเลยค่ะ

เครื่องซักผ้าอัจจริยะ รุ่น Mijia Internet Washing and Drying Machine Pro
ตัวนี้เป็นเครื่องซักและเครื่องอบผ้าในตัวเดียวกันเลยค่ะ มากับพลังไอน้ำ และสามารถปล่อยความร้อนด้วยความเร็ว 18 เมตรต่อวินาทีเลย ซึ่งจะช่วยให้ผ้ามีความยืดหยุ่น นุ่ม คืนตัว และสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% เลยทีเดียว มีหลากหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งานด้วยค่ะ

เครื่องไล่ยุง  Xiaomi Mijia Mosquito Repellent 
เครื่องไล่ยุงขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ด้วยการใช้แค่ถ่านขนาด AA จำนวน 2 ก้อน พร้อมการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ซึ่งสามารถใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยที่ประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องนี้ จะเหมาะกับขนาดห้องประมาณ 28 ตารางเมตรค่ะพักผ่อนในบ้านได้แบบสบายๆ ไร้ยุงมากวนใจแน่นอน
บอกเลยว่าทุกวันนี้การใช้ชีวิตของเราที่ว่าแฮปปี้ สะดวกสบายแล้ว แต่พอมารู้จักเทคโนโลยีของ Xiaomi นี่ทำให้รู้ว่าชีวิตเราง่ายกว่าเดิมได้อีกนะคะเนี่ย ใครชอบไอเทมไหน แคปไว้แล้วสั่งมาใช้ฟินๆ ได้เลย
Living Tips

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ