ส่องทำเลเอกชัย-บางบอน

โลเคชั่นที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ยากจะไปถึง ไม่ลำบากเมื่อจะต้องออกเดินทาง และทำให้ชีวิตรอบด้านของคุณสะดวกสบายและสมบูรณ์แบบ

ส่องทำเลเอกชัย-บางบอน สำหรับโซนตอนใต้ของกรุงเทพนั้นจะมีเขตสำคัญ ๆ อยู่หลายเขต มีความเจริญที่แตกต่างกัน แต่ที่สำคัญ ๆ และเป็นทำเลจุดหลักของกรุงเทพตอนใต้นั้นจะเป็นบริเวณ ถนนพระราม 2 ที่ถูกพัฒนาคู่กับถนนเพชรเกษม ถนนเพชรเกษมจะเป็นถนนเส้นหลักสำหรับเดินทางลงไปยังภาคใต้ของประเทศไทย

01

ถนนเอกชัย

เข้าออกกรุงเทพโดย ถนนเอกชัย – เพชรเกษม, ถนนพระราม2 เชื่อมต่อกับทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร, ถนนกาญจนาภิเษก วงแหวน (ถนนหมายเลข 9) ที่สามารถเชื่อมต่อกรุงเทพรอบนอกเข้าไว้ด้วยกัน ตั้งแต่บางบอน – ข้ามฝั่งไปยังสมุทรปราการ –  บางนา – ประเวศ – สะพานสูง – รังสิต – ปทุมธานี – นนทบุรี – บางแค และมาบรรจบกับบางบอนอีกอีกที


02

ถนนกัลปพฤกษ์ เพียงตรงอย่างเดียวจะผ่านถนนกรุงธนบุรี – สะพานตากสิน – สาทร (CBD) – วิทยุ ใจกลางกรุงเทพชั้นในได้อย่างสะดวกรวดเร็ว หรือจะเลือกใช้รถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือรถไฟฟ้าสายน้ำเงิน จุด Interchange จะอยู่บริเวณสถานีบางหว้า นั้นจะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางในการเดินทางเข้า ออก กรุงเทพชั้นในที่สะดวกสบาย

03

เขตบางบอน 

เป็นเขตที่ตั้งอยู่ทางใต้ของฝั่งธนบุรี ซึ่งจะติดกับเขตหนองแขม บางแค ภาษีเจริญ ทางทิศเหนือ เขตจอมทอง ทางทิศตะวันออก เขตบางขุนเทียน ทางทิศใต้ และ อำเภอเมืองสมุทรสาคร, กระทุ่มแบน ทางทิศตะวันตก จุดเด่นของบางบอนนั้นจะอยู่ในจุดกึ่งกลางของโซนกรุงเทพตอนใต้ สะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก เนื่องจากบางบอนจะมีถนนเส้นหลักอย่างถนนเอกชัยที่อยู่ตรงกลางระหว่างถนนเพชรเกษม (ผ่านนครปฐม, ราชบุรี) กับถนนสายธนบุรี-ปากท่อ (พระราม2 – สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม) ซึ่งถนนทั้ง 2 เส้นนี้จะเป็นถนนเส้นหลักที่เดินทางไปภาคใต้ของประเทศไทย

04

ถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) จะเริ่มตั้งแต่วงเวียนใหญ่ – หาดใหญ่ (สงขลา)

ถนนสายธนบุรี-ปากท่อ (พระราม2) หมายเลข 35 จะเริ่มตั้งแต่ถนนพระราม 2 ที่เชื่อมกับทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร จนไปตัดกับถนนเพชรเกษม (หมายเลข 4) บริเวณจังหวัดเพชรบุรี


ทั้งหมดนี้จะเป็นศักยภาพทำเล และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของกรุงเทพตอนใต้ บริเวณถนนเอกชัย-บางบอน ว่าทำไมจึงเป็นโซนที่มีที่พักอาศัยค่อนข้างที่จะหนาแน่น และยังเป็นโครงการที่พักอาศัยใหญ่ ๆ น่าอยู่เป็นจำนวนมาก อย่างเช่น โครงการบ้านเดี่ยว Mono เอกชัย 139 เป็นต้นค่ะ

Living Tips

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ