รวมไอเทมลับ! สำหรับแต่งบ้านต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

เมื่อปฏิทินบอกเราว่าได้เวลาก้าวเข้าสู่เดือนธันวาคมแล้ว ทุกที่ก็พากันสร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองแล้วอย่าให้บ้านของเราต้องน้อยหน้าค่ะ มาแต่งบ้านสร้างบรรยากาศแห่งความสุขไปพร้อมกัน เอาให้สัมผัสครบทั้งรูป รส กลิ่น เสียงกันไปเลยด้วย 5 ไอเดียตามนี้เลยจ้า
เมื่อปฏิทินบอกเราว่าได้เวลาก้าวเข้าสู่เดือนธันวาคมแล้ว ใจเราก็คงจะพองโตกันขึ้นมาแบบอัตโนมัติเลยใช่ไหมคะ เพราะมันคือการเข้าสู่เดือนแห่งความสุข เดือนที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งเทศกาล ทั้งคริสต์มาส ปีใหม่ที่ใครๆ ก็ตั้งตารอคอย เอาล่ะค่ะ ไหนๆ ทุกที่ก็พากันสร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว อย่าให้บ้านของเราต้องน้อยหน้าค่ะ มาแต่งบ้าน สร้างบรรยากาศแห่งความสุขไปพร้อมกัน เอาให้สัมผัสครบทั้งรูป รส กลิ่น เสียงกันไปเลยด้วย 5 ไอเดียตามนี้เลยจ้า


1.ไฟกระพริบ 
จัดใหญ่ไฟกระพริบสิคะรออะไร ช่วงเทศกาลแบบนี้ จะขาดไฟกระพริบไม่ได้เลยค่ะ เหมือนเป็นของที่สร้างมาคู่กัน ที่จะทำให้บรรยากาศยามค่ำคืนในบ้านของเราดูคึกคัก สร้างบรรยากาศเฉลิมฉลองได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ


2.ต้นคริสต์มาสสไตล์เรา
ไอเทมสุดคลาสสิก ที่ไม่มีไม่ได้ ซื้อเก็บไว้ครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดไป กับต้นคริสต์มาสหลากหลายไซส์ หลากหลายสไตล์ ที่ตกแต่งได้ตามใจเราเลย ถือเป็นไอเทมที่ตั้งอยู่ที่ไหน ก็ทำให้ที่นั่นมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที เป็นไอเทมที่มอบเอเนอร์จี้แฮปปี้ๆ ได้ดีจริงๆ ค่ะ


3.เทียนหอมกลิ่น Festive
เรื่องกลิ่นก็สำคัญนะคะ ที่จะช่วยทำให้บรรยากาศแห่งความสุขแบบนี้สมบูรณ์แบบ อาจจะเลือกกลิ่นที่มีความเป็นขนม หวานๆ สักนิดนึง หรือเลือกเป็นกลิ่นที่ออกมาเฉพาะเทศกาลนี้ก็ฟินเหมือนกันค่ะ ได้กลิ่นหอมๆ ไปพร้อมๆ กับนั่งมองเปลวเทียนหอมสวยๆ วางอยู่ที่มุมหนึ่งของห้อง อัพบรรยากาศให้ดูแพงขึ้นมาได้มากเลยค่ะ


4. เสียงเพลงแห่งเทศกาล
เรื่องกลิ่นไปแล้ว มาที่เสียงกันบ้าง ทุกช่วงเวลาที่เราทำกิจกรรมอยู่ในบ้านเพลินๆ ลองเปิดเพลงหรือดนตรีที่เหมาะกับช่วงเวลาแบบนี้ไปด้วย รับรองว่าจะทำให้ทุกโมเมนต์ที่อยู่ในบ้าน เป็นการได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ได้เสพเสียงแห่งความสุข ฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ

5. อบขนมเพิ่มมู้ด

ข้อสุดท้าย แอบโกงนิดนึง อาจจะไม่ใช่การแต่งบ้านซะทีเดียว แต่เป็นอีกกิจกรรมที่ช่วยสร้างบรรยากาศเฉลิมฉลองได้ดีเลยค่ะ นั่นก็คือการทำขนม หรืออบขนมง่ายๆ นอกจากจะได้ทานขนมๆ อร่อยๆ ได้อัพไอจีสตอรี่ในครัวแบบเก๋ๆ แล้ว กลิ่นของขนมยังช่วยเสริมบรรยากาศแห่งความสุขแบบนี้ได้ด้วยนะคะ


นอกจากนี้แล้ว เพื่อนๆ สามารถตกแต่งบ้านได้ด้วยอีกหลายไอเทม เรียกได้ว่าฟรีสไตล์เลย เอาเป็นว่าขอให้เพื่อนๆ ทุกคนมีความสุขกับการแต่งบ้าน และแฮปปี้กับเดือนแห่งเทศกาลกันทุกคนเลยน้าาาาา

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ