รวมไอเดีย ไฟตกแต่งห้องนอน

การตกแต่งห้องนอนให้สวยมาพร้อมไอเดียให้เลือกสรรหลายอย่าง แต่เพื่อน ๆ จะรู้ไหมว่าไอเท็มเด็ด ๆ อย่างโคมไฟจะสามารถช่วยแต่งเติมและเนรมิตบรรยากาศใหม่ ๆ ให้น่าอยู่มากขึ้น

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องนอนให้ดูอบอุ่นน่าอยู่มากขึ้น แต่ยังหาไอเดียตกแต่งห้องนอนไม่ได้ วันนี้ ชนันธร มีไอเดียการประดับโคมไฟ หลอดไฟเล็ก ๆ ที่จะเนรมิตห้องนอนของเพื่อน ๆ ให้ดูอบอุ่น น่าอยู่ ชวนฝัน ตามมาเซฟรูปกันรัว ๆ เลย!

IMG_01

1.ตกแต่งไฟบริเวณหัวเตียง

เพื่อน ๆ สามารถตกแต่งหัวเตียงให้สวยมากขึ้นได้ โดยการเลือกรูปแบบที่เราชอบก่อน จากนั้นนำไฟเส้นมาโยงและแปะกาว ไปตามมุมของรูปทรงต่าง ๆ ที่เพื่อน ๆ ชอบ ช่วยเพิ่มความสวยงามและดูอบอุ่นให้กับห้องนอนที่น่าพักผ่อนของเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ


IMG_02

2.ตกแต่งไฟบริเวณผนัง

หากเพื่อน ๆ คนไหนกลัวจะฝันร้าย กลัวจะโดนไฟดูดระหว่างการนอนแล้วล่ะก็ สามารถนำไฟเส้นมาตกแต่งผนังห้องนอนได้ด้วยนะ ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการนำรูปถ่ายมาติดหนีบกับไฟเส้น เตือนความทรงจำดี ๆ หรือจะจัดไฟเป็นรูปสามเหลี่ยมก็ดูสวยเท่ห์ไม่เหมือนใคร


IMG_03

3.ตกแต่งไฟที่มุมแต่งตัว

จะตกแต่งห้องนอนทั้งทีต้องไปให้สุด ตกแต่งบริเวณหัวเตียงกันแล้ว ก็มาตกแต่งกันที่มุมแต่งตัวกันต่อ อย่าปล่อยให้มุมแต่งตัวดูจืดชืด นำไฟเส้นมาตกแต่งกันต่อดีกว่า โดยนำมาติดที่รอบ ๆ โต๊ะเครื่องแป้ง ติดรอบขอบกระจกก็ดูสวยงามไปอีกแบบ แค่นี้ก็ช่วยสร้างความเก๋ให้มีกิมมิคขึ้นเป็นกองแล้วค่ะ


IMG_04

4.ตกแต่งไฟลงในภาชนะ

เป็นไอเดียการตกแต่งห้องนอนที่น่ารักมาก ๆ สำหรับข้อนี้ ให้นำไฟเส้นม้วนเป็นวงกลมแล้วใส่ลงไปในภาชนะแก้ว โหลใบใหญ่ หรือตามขนาดที่เพื่อน ๆ ชอบได้เลยนะคะ เมื่อเปิดไฟตอนกลางคืนจะได้โคมไฟสุดเก๋แบบง่าย ๆ อย่างนี้เลย


IMG_05

5.ตกแต่งไฟไว้หลังผ้าม่าน

สำหรับห้องเพื่อน ๆ คนไหนที่มีหน้าต่าง ให้นำผ้าม่านสีขาวบาง ๆ มาติดไว้ก่อนนะคะ จากนั้นนำไฟเส้นที่เป็นรูปร่างต่าง ๆ เช่นไฟเส้นที่มีรูปดาว, พระจันทร์, ก้อนเมฆ เป็นต้นมาติดไว้หลังผ้าม่าน โยงห้อยไว้ให้สวยงาม ตอนกลางคืนเปิดไฟก็จะเห็นแสงไฟเป็นรูปร่างต่าง ๆ ดูแปลกตาสวยงามสุด ๆ 


ตอนนี้แอดเชื่อว่า เพื่อน ๆ หลายคนคงจะมีไอเดียการตกแต่งห้องนอนด้วยไฟต่าง ๆ อยู่ในหัวแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ออกไปซื้อไฟมาประดับห้องกันดีกว่า แต่งห้องนอนใหม่ในราคาเบา ๆ ใครชอบแบบไหนก็จัดได้เลยค่ะ

Living Tips

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ