มาแต่งคอนโดคุมโทนด้วยตัวเองกันเถอะ

สำหรับใครที่มี “คอนโด” เป็นของตัวเอง และมีความชื่นชอบการตกแต่งคอนโด มาฟังทางนี้

นึกยังไงก็ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งคอนโดสไตล์ไหนล่ะก็…ในวันนี้ ชนันธร มีทริคการตกแต่งคอนโด 3 สไตล์  ที่เน้นการคุมโทนของตัวห้อง มาให้เพื่อน ๆ เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งคอนโดของตัวเองให้สวยงามดูดีมีรสนิยม และน่าอยู่กันค่ะ

ตกแต่งสไตล์ Minimal

จะบอกว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก กับ สไตล์มินิมอล สำหรับใครที่ชอบความเรียบง่าย ควรตกแต่งด้วยสีขาว, ดำ, เทา, หรือลายทางขาว-ดำ ได้นิดหน่อย อย่าให้มีลวดลายมากจนเกินไป เดี๋ยวจะหลุดโทนได้นะ ฮ่า ๆ

ตกแต่งสไตล์ Vintage

ความคลาสิคแบบมีสไตล์ สำหรับใครที่ชอบตกแต่งสไตล์วินเทจ ต้องเลือกใช้สีโทนน้ำตาล เข้าถึงความคลาสสิคแบบสุด ๆ พร้อมต้นไม้เล็ก ๆ วางบนโต๊ะให้ดูสบายตา ส่วนอุปกรณ์อื่น ๆ ตกแต่งด้วยกล้องฟิล์มเก่า ๆ ที่ไม่ได้ใช้แล้ว ก็ได้ความเท่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียว

ตกแต่งสไตล์ ลายหินอ่อน

ในปีนี้ ลายหินอ่อนมาแรงมาก ได้ความหรูหรากับการตกแต่งคอนโดด้วยลายหินอ่อน  สำหรับสาว ๆ น่าจะชอบกันหลายคนเลยทีเดียว ให้เน้นไปที่สีขาว, ดำ เพื่อให้สีตัดกัน เพิ่มความโดดเด่นได้อย่างสวยงาม แค่นี้ก็ยกระดับคอนโดของเราได้แล้วล่ะค่ะ

นี่ก็เป็นไอเดียการตกแต่งคอนโดที่นำมามอบให้ 3 สไตล์ ที่คุมโทน ตอนนี้หลาย ๆ คน คงอยากจะลงมือตกแต่งคอนโดกันแล้วใช่มั๊ยล่ะคะ ไม่ว่าคอนโดจะมีพื้นที่จำกัดแค่ไหน ถ้าเรารู้จักการตกแต่งที่ดี คุมโทนสีห้องให้สวย ก็ทำให้น่าอยู่มากเลยล่ะ 。◕‿◕。

Living Tips

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ