มองหาทาวน์โฮมย่านฝั่งธนที่มีรถไฟฟ้าในอนาคต

โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย บางแค-พุทธมณฑลสาย 4 มีจุดเริ่มต้นจากจุดสิ้นสุดของโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย บางแค-พุทธมณฑลสาย 4 มีจุดเริ่มต้นจากจุดสิ้นสุดของโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงหัวลำโพง-บางแค ถัดจากจุดตัดถนนวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) กับถนนเพชรเกษมไปเล็กน้อยโดยจะใช้แนวเกาะกลางของถนนเพชรเกษมในการก่อสร้างตอม่อของรถไฟฟ้าตลอดแนวเส้นทางจนไปสิ้นสุดที่บริเวณทางแยกจุดตัดกับถนนพุทธมณฑล สาย 4 ระยะทางรวม 8 กิโลเมตร มีสถานีให้บริการ 4 สถานี และอาคารจอดแล้วจร 2 แห่ง (ที่บริเวณสถานีพุทธมณฑล สาย 4)


ปฎิเสธไม่ได้เลยที่ใคร ๆ ก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง และต้องการเดินทางสะดวก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในปัจจุบันผู้คนให้ความสนใจกับที่อยู่อาศัยประเภท “ทาวน์โฮม” เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่ทาวน์โฮมมีพื้นที่ใช้สอยมาก มีจำนวนชั้นที่เยอะ สามารถดัดแปลงเป็นออฟฟิศได้ แล้วทาวน์โฮมย่านฝั่งธนโครงการไหนของชนันธร กรุ๊ป ที่อนาคตจะมีรถไฟฟ้าผ่านบ้างล่ะ เราจะพาทุกคนมาอัพเดตให้รู้กันก่อนใครที่นี่เลย

1.สถานีพุทธมณฑลสาย 2

ส่วนต่อขยายสถานีแรกจะอยู่เลยแยกถนนพุทธมณฑลสาย 2 มาเล็กน้อย บริเวณนี้ใกล้แหล่งชุมชน ตรงกับหมู่บ้านเพชรเกษม 2, บิ๊กซี, ซอยเพชรเกษม 65/1-2 และซอยเพชรเกษม 98


2.สถานีทวีวัฒนา

ตำแหน่งที่ตั้งสถานีจะอยู่บริเวณก่อนถึงคลองทวีวัฒนา บริเวณนี้ใกล้กับบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า, ซอยเพชรเกษม 69, ซอยเพชรเกษม 71 และซอยเพชรเกษม 73 มีคอมมูนิตี้มอลล์ Victoria Gardens ในซอยเพชรเกษม 69 มีโครงการ Mews เพชรเกษม 69 ทาวน์โฮมสวยๆ สไตล์คนรุ่นใหม่ แถมอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินอีกด้วย

3.สถานีพุทธมณฑลสาย 3

ตำแหน่งจะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ มีสถานที่ราชการได้แก่ สำนักงานเขตหนองแขม ที่ทำการไปรษณีย์หนองแขม

4.สถานีพุทธมณฑลสาย 4

ตำแหน่งสถานีจะอยู่ก่อนถึงแยกถนนพุทธมณฑลสาย 4  ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านพรทิพา โดยมีอาคารจอดแล้วจรทั้งสองฝั่งถนน สามารถรองรับการจอดรถได้ประมาณ 1,000 คัน

โอ้โห เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า “ทาวน์โฮม” โครงการ Mews เพชรเกษม 69 ของเรากำลังจะมีรถไฟฟ้าด้วย การคมนาคมก็ดี สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบ ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ในย่านฝั่งธน ชีวิตดี๊ย์ดี ที่ต้องบอกต่อ