ฮวงจุ้ยบ้านของคนเกิดปีกุน อยู่แล้วดี มีความสุข

แน่นอนว่าร้อยทั้งร้อย คนเราก็อยากมีบ้านที่อยู่แล้วดี มีความสุข คงไม่มีใครอยากมีบ้านที่เต็มไปด้วยความทุกข์หรอก จริงมั้ยคะ ?

ต้นปี 2019 นี้ มาอัพเดทจัดฮวงจุ้ยสำหรับเพื่อน ๆ ที่เกิด “ปีกุน” กันดีกว่า เพราะถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรก ๆ ที่ควรจะต้องปฏิบัติกันทุกปี ไหนใครเกิดปีกุน ถ้ายังไม่รีบจัดฮวงจุ้ยในบ้าน มาอ่านอัพเดทกันที่นี่ได้เลย ฮวงจุ้ยจะนำพลังความโชคดีและเคราะห์ร้ายตามมาด้วย การจัดฮวงจุ้ยบ้านก็เพื่อที่คุณจะได้ปรับสภาพแวดล้อมของทิศที่จะเป็นปัญหา เพื่อความมั่งมีศรีสุข และมีความปลอดภัยในชีวิต

IMG_0001

บ้านของคน “ปีกุน” ปีนี้ ต้องมีห้องครัวที่กว้างขวาง สะอาด สะดวก สบาย มีอุปกรณ์ในการทำครัวครบครัน เพราะการเข้าครัวทำอาหารของคน “ปีกุน” ถือเป็นเรื่องมงคลนำมาซึ่งโชคลาภ ความสำเร็จ และความร่ำรวย และถ้ามีตุ๊กตาเซรามิครูปหมูสีขาวหรือสีชมพู สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ วางไว้ในห้องรับแขกหรือห้องรับประทานอาหารด้วย จะยิ่งถูกโฉลก โชคดี เพิ่มความสำเร็จ และเพิ่มพูนพลังความเป็นสิริมงคลให้กับทิศที่ดี เพื่อความมั่งมีศรีสุข ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินมีความมั่งคั่งร่ำรวยมาให้อีกด้วยค่ะ

และนี่ก็เป็นเคล็ดลับฮวงจุ้ยของเพื่อน ๆ ที่เกิด “ปีกุน” ที่ทำให้อยู่แล้วดี มีความสุข มีโชคลาภ นอกจากการตกแต่งบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยแล้ว ความสวยงาม เรื่องการตกแต่งภายในก็ต้องควบคู่ไปด้วย อย่าลืมตกแต่งบ้านให้เรียบร้อยอย่างสม่ำเสมอนะคะ

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ