เปิดดวง! ราศีไหนมีโอกาสที่จะได้บ้าน ในปี 2562

ก่อนอื่นต้องขอกล่าว “สวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2562” กับเพื่อน ๆ ทุกคนเลยนะคะ ไปเที่ยวที่ไหนกันมาบ้างเอ่ย หลาย ๆ คนคงกลับมาทำงานกันแล้ว หลังจากเคาท์ดาวน์เทศกาลวันหยุดช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

วันนี้ Chanuntorn จะพาเพื่อน ๆ ไปเปิดดวงชะตาของราศีที่โดนทักมาว่า ช่วงปี 2562 เป็นปีที่จะมีโอกาสได้รับทรัพย์สิน อาทิ บ้าน คอนโดมิเนียม หรือรถ จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี จะเป็นราศีอะไร ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า !!


ราศีที่มีโอกาสจะได้รับทรัพย์สิน อาทิ บ้าน คอนโดมิเนียม คือ "ราศีกุมภ์" ผู้ที่เกิดในช่วง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.


⊙ ดวงช่วงต้นปี 2562 ของเพื่อน ๆ ที่เกิดราศีนี้

ด้วยความกล้าหาญชาญชัยของคุณในช่วงนี้จะทำให้ผลงานของคุณได้การยอมรับ หรืออาจได้คำชมเชย จะได้ทำงาน หรือต้องรับผิดชอบงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน คุณได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการในงานที่สำคัญ มีโอกาสได้พบกับผู้ใหญ่ที่ใจดี เป็นสตรีผู้ที่มีลักษณะที่ดี เป็นคนเมตตาอารี และจะให้โอกาสที่ดีแก่คุณ แต่ต้องระวังภัยในที่มืด ยามค่ำคืน อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สุรุ่ยสุร่ายไม่จำเป็นให้กับผู้อื่น ที่สำคัญต้องระมัดระวังอารมณ์ของตัวเอง ส่วนด้านการเงินในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภที่เด่นชัด บางกรณีอาจได้รับสินทรัพย์ที่สัมผัสได้ อาทิ บ้าน คอนโดมิเนียม หรือรถ หากติดต่อขอความช่วยเหลือจากสถาบันการเงินก็จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี


⊙ ดวงช่วงกลางปี 2562 ของเพื่อน ๆ ที่ราศีนี้

ในช่วงนี้คุณจะได้พบกับมิตรรูปงาม จิตใจดี ผิวขาว น่ารัก อาจเป็นลูกครึ่ง หรือชาวต่างชาติ หากว่าในตอนนี้คุณยังไม่มีใครที่ถูกใจก็อาจจะเจอคนนั้น ตามมาด้วยข่าวดี อาทิ งานหมั้น งานแต่ง หรืองานที่เป็นมงคลเกิดขึ้นจนทำให้เพื่อนฝูงตกอกตกใจได้ ส่วนเรื่องที่หวังอาจไม่เป็นไปตามที่หวังอยู่สักหน่อย ทางด้านสุขภาพมีโอกาสที่คุณจะเกิดความเครียด ระบบกระเพาะอาหารและลำไส้ไม่ปกติ ต้องระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ เรื่องความรักที่เคยปรารถนา หรืออธิษฐานไว้จะได้สมดังที่หวังตั้งใจ เป็นช่วงที่มีความอุดมสมบูรณ์มากเป็นพิเศษ


⊙ ดวงช่วงปลายปี 2562 ของเพื่อน ๆ ที่เกิดราศีนี้

คุณจะได้รับลาภผลเงินทองจากความสามารถของตัวเอง แต่ต้องระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่าย ฉะนั้นเมื่อได้รับเงินให้ค่อย ๆ ใช้ พยายามอย่าใช้จ่ายในสิ่งที่ฟุ่มเฟือย ส่วนการทำงานในช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะเหน็ดเหนื่อยแบบไม่มีเวลาให้ใคร แต่ผลการทำงานที่ได้ออกมาค่อนข้างดีทีเดียว เป็นช่วงที่คุณจะต้องใช้ความสามารถของตัวเองมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะด้านศิลปะ หรือวิชาการแขนงต่างๆ ทั้งยังเกณฑ์ที่คุณจะต้องเสียเงินมากเป็นพิเศษอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จะต้องเสียเงินให้กับค่าใช้จ่ายที่ไม่ใช่ของตัวเอง แต่ในเรื่องแย่ ๆ ก็ยังมีเรื่องดี เพราะคุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากผู้ที่อาวุโสมากกว่าอย่างทันท่วงที อาจเป็นเพื่อนรุ่นพี่ หรือเป็นพี่ชายของพ่อก็เป็นได้

สำหรับราศีอื่น ๆ ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ เพราะว่าถ้าเรามีความมุ่งมั่น  ตั้งใจทำงาน และขยันหมั่นเพียร ไม่แน่อาจจะเป็นราศีของเพื่อน ๆ ก็ได้น๊า  


ขอบคุณข้อมูลจาก : www.sanook.com

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ