เปิดไอเทมลับแต่งบ้าน จาก 5 แบรนด์ไทยไฟแรง

มาดูของดีกันให้เห็นกับตา ว่า 5 แบรนด์ที่เราคัดมาตอบโจทย์ Extraordinary Experience ให้กับทุกคนในวันนี้ จะน่าประทับใจแค่ไหนกัน
บทความนี้ต้องบอกเลยว่าต้องถูกจริต ถูกใจ คนยุคใหม่ที่กำลังมองหาของแต่งบ้านที่ยูนีค มีสไตล์ สร้างแรงบันดาลใจ ไม่จำเจ แถมยังเป็นไอเทมที่น่าเซอร์ไพรส์เพราะมาจากไอเดียคนไทยสุดครีเอท ที่นอกจากจะให้เอเนอร์จี้สุดปังแล้ว ยังได้สนับสนุนการเติบโตของวงการแต่งบ้านในไทยอีกด้วย
มา! อวยขนาดนี้แล้ว มาดูของดีกันให้เห็นกับตา ว่า 5 แบรนด์ที่เราคัดมาตอบโจทย์ Extraordinary Experience ให้กับทุกคนในวันนี้ จะน่าประทับใจแค่ไหนกัน
PAYA SHOP

ทันทีที่ออกเสียงตามชื่อแบรนด์ว่า ‘ป้าย่า’ ก็จะรู้สึกได้ทันทีถึงความไทยที่เป็นกลิ่นอายชัดเจน แบรนด์นี้พรีเซนต์เฟอร์นิเจอร์และงานคราฟต์ผ่านลวดลายและคู่สีสนุกๆ สดชื่นๆ ผสมผสานความร่วมสมัยเข้ากับความไทยแบบออริจินัล บอกเลยว่าเลือกยังไงก็ไม่เบื่อสำหรับไอเทมจากร้านนี้ โดยเฉพาะที่ดูเข้าถึงง่าย เหมาะกับการจับจ่ายเป็นชิ้นแรกอย่างหมอนและพรมBREZZA DEE

ถึงแม้จะยังไม่รู้ความหมาย แต่ก็สัมผัสได้ถึงความสบายๆ ผ่อนคลายของคาแรคเตอร์แบรนด์นี้ Brezza ที่แปลว่าสายลมในละติน และ Dee ที่มีความหมายตรงตัวแบบไทยที่แปลว่า ดี เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งของแบรนด์นี้ จึงเลือกใช้วัสดุอย่างไม้และหวาย เพื่อถ่ายทอดความอบอุ่น ความสบาย สไตล์บ้านพักตากอากาศนั่นเองSAAN THORR

‘สานทอ’ ชื่อสไตล์ไทยและเดาถึงไอเทมได้ไม่ยาก แบรนด์นี้เป็นแบรนด์น้อง ที่เกิดจากแบรนด์ THORR ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์เสื่อ กระเป๋าสาน งานคราฟต์จากโซนอีสาน ที่สร้างตำนานทั้งในไทยและต่างประเทศ ‘สานทอ’ จะมีคาแรคเตอร์ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ชอบแต่งบ้านแบบง่ายๆ แต่อยากให้ดูมีอะไรมากขึ้น ด้วยความที่เป็นไอเทมร่วมสมัย ที่แอบหยอดความคราฟต์สไตล์ไทยลงไปให้พอลงตัว
PISAMAI

ใครที่เคยคลุกคลีและเติบโตมาจากบ้านของญาติผู้ใหญ่ ก็คงจะเคยได้สัมผัสกับไอเทมสุดวินเทจอย่างเก้าอี้หวาย ซึ่งแบรนด์นี้ใช้ช่างฝีมือดีจากนครปฐมในการต่อยอดไอเทมที่ว่า ให้เหมาะกับยุคสมัยมากขึ้น Multifunction มากขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคนี้ ไม่ว่าจะพิงชิลๆ นั่งผ่อนคลาย หรือใช้วางของจุกจิก เก้าอี้หวายแบรนด์นี้ก็ทำหน้าที่ให้เราได้


CHUANLHONG CERAMIC
ส่งผ่านคุณค่าและคาแรคเตอร์ของความล้านนา ผ่านมาในไอเทมเซรามิก เครื่องเผาที่บรรจุไว้ซึ่งความปราณีตและความเฉพาะตัวของฝีมือช่างท้องถิ่นล้านนา มาเติมเต็มบรรยากาศในบ้านและคอนโดให้น่าหลงใหลมากขึ้น บอกเลยว่าไอเทมของแบรนด์นี้ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่ในทุกรายละเอียดเลยจริงๆ

นอกจากจะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้การอยู่บ้านของเรามีแรงบันดาลใจกว่าเดิมแล้ว ก็ยังเป็นการให้คุณค่ากับภูมิปัญญาของช่างฝีมือท้องถิ่นในบ้านเราอีกด้วยนะคะ
Living Tips

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ