ชี้เป้า 7 คาเฟ่ร้านสวยน่าถ่ายรูป ย่านพระราม 2 - บางขุนเทียน

ใครที่กำลังหาคาเฟ่สวย ๆ ไปนั่งชิลกับแก๊งเพื่อน แถมได้รูปสวยมาเป็นรูปโปรไฟล์ ต้องไม่พลาดกับ 7 คาเฟ่บรรยากาศดี กาแฟอร่อย แถมมีมุมถ่ายรูปเพียบในย่านพระราม 2 - บางขุนเทียน จะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย
ใครที่กำลังหาคาเฟ่สวย ๆไปนั่งชิลกับแก๊งเพื่อน แถมได้รูปสวยมาเป็นรูปโปรไฟล์ ต้องไม่พลาดกับ 7 คาเฟ่บรรยากาศดีกาแฟอร่อย แถมมีมุมถ่ายรูปเพียบในย่านพระราม 2 - บางขุนเทียน จะมีร้านไหนบ้างตามไปดูกันเลย 
1.Pulse
คาเฟ่สุดฮิตที่เปิดได้สักพักกับการออกแบบที่เปิดโล่งกลางน้ำสไตล์เกาหลีโดยใช้โทนสีครีมสุดสบายตา ตกแต่งด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้ไม้ และเก้าอี้หวายเมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชา โกโก้ หรือจะลองเมนู Signature อย่าง pulse bang khun thian กาแฟมะพร้าวหอมมันกะทิ ท้อปด้วยฟองนมโรยมะพร้าวอบกรอบและ sea salt นอกจากนี้ยังมีเมนูเบเกอรี่ให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย
2.Sway Gray Coffee
เอาใจสายกาแฟดริปด้วยร้านกาแฟสไตล์มินิมอลที่มีทั้งโซนในร้านและนอกร้านให้นั่งสบายๆกับบรรยากาศสุดร่มรื่น ที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมายหรือถ้าใครเลือกทานไม่ถูกก็มีบาริสต้าคอยแนะนำให้ได้ แต่สูตรกาแฟของทางร้านจะไม่ใส่ไซรัปสามารถสั่งเพิ่มความหวานได้
3.Hatta Zakka & HomeCafe
โฮมคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในโทนสีอ่อนสบายตาตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดเข้ากัน มีมุมถ่ายรูปได้ทั้งด้านในและด้านนอกร้านแถมเมนูกาแฟก็โดดเด่นทั้งกาแฟดริป คัดเมล็ดพิเศษจากหลายที่ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนอกและกาแฟไทย หรือเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ นอกจากกาแฟก็มีบริการหรือจะทานเป็นเมนูจานหลักที่นี่ก็พร้อมเสิร์ฟเช่นกัน 
4.Million
คาเฟ่สุดมินิมอลที่เพิ่งเปิดใหม่ริมถนนพระราม2 มีทั้งมุม Indoor โทนสีขาวตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูอบอุ่นหรือมุม outdoor เล็กๆ เผื่อถ่ายรูปเก๋ๆ ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกทั้ง Coffee และ Non-Coffee และเมนูเบเกอรี่ก็มีให้เลือกลิ้มลองทั้งครัวซองต์ บราวนี่และเมนูเค้ก
5.Samatea Cafe
คาเฟ่ลับย่านพระราม 2 มาในโทนสีขาวน้ำตาลตัดกับสีเขียวมิ้นท์ให้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่น เมนูเครื่องดื่มถูกทำอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบชั้นดีทั้งชาเขียวมัทฉะจากผงมัทฉะส่งตรงจากเมืองอูจิ เกียวโตหรือเมนูเบเกอรี่และขนมเค้กก็มีหน้าตาน่าทาน รสชาติสุดละมุนชิมแล้วต้องอยากทานต่อเรื่อยๆ 
6.Charm Garden 
ร้านคาเฟ่สไตล์โฮมโมเดิร์นที่ด้านนอกจัดเป็นสวนผักปลอดสารพิษให้ได้บรรยากาศเหมือนทานข้าวในสวน ซึ่งเมนูอาหารจะเน้นไปทางอาหารไทยโบราณต้นตำรับชาววัง คำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัยและความพิถีพิถันในการปรุงอาหารสดจานต่อจานส่วนเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งทาร์ตเสาวรสซูเฟล่แพนเค้กที่ทานคู่ผลไม้สด ทำให้ทานแล้วรู้สึกสดชื่นทุกครั้ง
7.Koffie House Rama2 
คาเฟ่ลับอีกหนึ่งร้านที่ไม่ค่อยเห็นคนรีวิวมากนักแต่วิวภายในร้านสวยมาก เหมาะแก่การเช็คอินและถ่ายรูปด้วยการตกแต่งที่ดูมินิมอลแฝงความหรูหราและสวยงาม แถมเมนูเบเกอรี่บางตัวนำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสด้วยรับรองความนุ่มละมุนละลายในปากได้เลย เมนูกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆก็รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม สมชื่อ KoffieHouse 
คาเฟ่ทั้ง 7 ร้านนี้ที่เราเอามาบอกต่อบอกเลยว่าสาย Cafe Hopper ต้องไม่พลาด ตามเก็บตามไปเช็คอินให้ครบทุกร้านเพราะทุกร้านทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่รสชาติดีทั้งหมดเลยก็ว่าได้แถมมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเปลี่ยนโปรไฟล์ใหม่รายวันกันแน่นอน

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ