7 เหตุผล ทำไมต้องซื้อคอนโด PE:LA

บนเส้นถนนวุฒากาศ ยังไม่มีโครงการที่เป็นคอนโดมิเนียม High Rise มาขึ้นเลย เพ-ลา ถือเป็นโครงการแรกเลยนะคะ ซึ่งตัวโครงการนี่จะอยู่ติดถนนวุฒากาศเลยค่ะ
วันนี้เราจะพาไปดู โครงการ PE:LA วุฒากาศ ซึ่งเป็นคอนโด High Rise ใจกลางชุมชน จำนวน 21 ชั้น 1 อาคาร 190 ยูนิต โดยจำนวนต่อชั้นไม่เกิน 14 ห้อง เป็นโครงการใหญ่ที่ตั้งอยู่บนถนนวุฒากาศ บนพื้นที่ 1-1-51 ไร่ และใกล้รถไฟฟ้า BTS วุฒากาศเพียง 180 เมตร ท่ามกลางทำเลที่มีศักยภาพและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และหลายเหตุผลที่เพื่อน ๆ ควรมาอยู่จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

01

♦ เน้นความสงบ เป็นส่วนตัว

ทางด้านงานออกแบบ ทางโครงการยังออกแบบด้วยแนวคิด Peaceful Place เน้นความสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยยูนิตในโครงการเพียง 190 ยูนิตเท่านั้น แถมไม่เกิน 14 ห้องต่อชั้นอีกด้วย พร้อมให้เพื่อน ๆ เข้ามาสัมผัสการอยู่อาศัยแล้ววันนี้


02

♦ ลากกระเป๋าใบเดียวก็พร้อมเข้าอยู่

เพ-ลา วุฒากาศ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ Duplex เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัย ที่ให้เพื่อน ๆ สามารถลากกระเป๋าใบเดียวก็เข้าอยู่ได้เลย อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ Panoramic Pool View สระว่ายน้ำชั้น 19, ห้องฟิตเนส, สวนพักผ่อนที่รองรับการเข้าอยู่ของเพื่อน ๆ ได้อย่างเต็มที่ค่ะ


03

♦ ห้องตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์

โครงการ PE:LA ได้ออกแบบและตกแต่งภายในห้อง ซึ่งภายในห้องเพื่อน ๆ จะได้เฟอร์นิเจอร์ฟรี ครบครัน สะดวกสบาย รองรับทุกการใช้งาน พร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีค่ะ


04

♦ ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ทำงาน 

ด้วยศักยภาพของทำเลที่เดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้เพื่อน ๆ สามารถไปถึงที่ทำงานได้อย่างง่ายดาย เพราะใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวุฒากาศเพียง 100 เมตร สามารถเดินทางไปยังแยกสาทร-นราธิวาส โดยลงสถานีช่องนนทรีเพียง 5 สถานี ถึงสาทร


05

♦ การคมนาคมสามารถเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ

ถนนวุฒากาศไม่ติดขัด พร้อมพาเพื่อน ๆ เข้าสู่ถนนสายหลักอย่าง ถนนกรุงธนบุรี, เพชรเกษม, จรัญสนิทวงศ์, กัลปพฤกษ์ หรือพระราม 3 ข้ามสู่ฝั่งสาทรก็ผ่านสะพานตากสิน เพียง 30 นาที และเข้าสู่เกาะรัตนโกสินทร์ด้วยสะพานปิ่นเกล้าได้เลยค่ะ


06

♦ สภาพแวดล้อมอุดมสมบูรณ์หลากหลายไลฟ์สไตล์

ย่านวุฒากาศ อยู่ใกล้ตลาดพลูเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น เป็นแหล่งอาหารที่ขึ้นชื่ออีกแห่งของฝั่งธนบุรี มีความอุดมสมบูรณ์มาก ๆ นอกจากจะรองรับเรื่องอาหารแล้ว ยังมีห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเพื่อน ๆ อีกด้วยค่ะ


► ตลาดพลู

► Metro West Town

► The Mall ท่าพระ

► Seacon บางแค

► Food Villa ราชพฤกษ์

► The Circle ราชพฤกษ์

► Big C ดาวคะนอง

► Icon Siam


07

♦ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่พักอาศัยอยู่คนเดียว ไม่ต้องกังวล เพราะโครงการรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารจำนวนมาก และยังมีบรรยากาศของความเป็นชุมชนดั้งเดิม ส่วนใหญ่เป็นคนไทยเชื้อสายจีนเปิดรานค้าเล็ก ๆ อยู่ริมถนน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ไม่เหมือนอยู่บริเวณใจกลางเมืองค่ะ

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ