10 ร้านขายของตกแต่งบ้านสุด Cute ใน IG

อยากตกแต่งบ้านด้วยของตกแต่งชิ้นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร จะมีร้านไหนกันบ้างน๊า

บ้านก็ยังโล่ง ๆ พื้นข้าง ๆ ก็ว่าง ๆ ยังเหลืออีกเพียบ วันนี้ Chanuntorn จะพาไปเลือกซื้อของตกแต่งบ้านน่ารัก เท่ห์ ๆ คูล ๆ หลายสไตล์ไม่ซ้ำใคร แถมยังไม่ต้องไปต่อแถวซื้อกันให้เมื่อยอีกด้วย เพราะวันนี้แอดได้รวบรวมของตกแต่งบ้านสุดน่ารักจาก Instagram มาฝากเพื่อน ๆ มากถึง 10 ร้าน

IMG_Badbeaver.Design

❥ 1.ชื่อร้าน Badbeaver.Design

ร้านขายของตกแต่งบ้าน ที่คนรักงานไม้ในสไตล์ Minimal ไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้ขายแต่งาน Handmade เรือนกระจก ทำจากมือทุกชิ้น เน้นไปที่คุณภาพและการเลือกใช้ไม้ธรรมชาติอย่างไม้สักและไม้แดง ไม้เนื้อแท้ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ราคาเริ่มต้นที่ 1,400-3,400 บาท

IMG_Wonderwall.Studio

❥ 2.ชื่อร้าน Wonderwall.Studio

ร้านขายของตกแต่งห้องนอนน่ารัก ๆ ใน IG ที่จะช่วยเสกห้องนอนของคุณ ให้ดูสวยขึ้นได้ด้วย “ธงราว วินเทจ” ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะสั่งทำคำไหน ประโยคอะไรทางร้านก็สามารถจัดให้ได้ โดยใช้เวลาทำ 3-5 วัน และราคาเริ่มต้นชิ้นละ 28 บาทเท่านั้นค่า

IMG_Enlightbkk

3.ชื่อร้าน Enlightbkk

ร้านที่ขายโคมไฟตกแต่งห้อง เป็นโคมไฟที่มีสายไฟเป็นเม็ดไฟเล็ก ๆ ข้างในโหลแก้ว สวยเก๋สุด ๆ เปลี่ยนค่ำคืนอันแสนธรรมดาให้น่าจดจำด้วยไฟตกแต่งห้องกันดีกว่าค่ะ โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 350-2,500 บาท

IMG_Letterland

4.ชื่อร้าน Letterland

ร้านขายไฟตัวอักษรภาษาไทย และภาษาอังกฤษ รูปทรงอื่น ๆ ก็มีด้วยนะ วัสดุเป็นอะคริลิคสีขาว ด้านหลังจะเป็นโลหะสีดำ แต่งห้องแนวฮิปสเตอร์ได้เท่ห์สุด ๆ ทางร้านใช้หลอดประหยัดไฟ LED ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาทเท่านั้นจ้า

IMG_Minature_C

5.ชื่อร้าน Minature_C

ร้านขายของตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ จาก IG ที่สายฮิปเตอร์ไม่ควรพลาด ร้านนี้ไม่ได้ขายของใช้น่ารัก ๆ ทั่วไป แต่ที่นี่ขาย 'ต้นไม้สายย่อ' ในราคา 200 บาทขึ้นไป ต้นไม้ขนาดเล็กที่เกิดจากการควบคุมปัจจัยในการเจริญเติบโตและการตัดแต่งกระชับสัดส่วนให้ต้นไม้มีขนาดจิ๋วที่ดูแล้ว Cute แบบสุด ๆ เลยค่า

IMG_Stu.ped

6.ชื่อร้าน  Stu.ped

ร้านขายของที่นักสะสมจะต้องร้องกรี๊ด! เพราะร้านนี้เอาของใช้และเหล่าสัตว์ต่าง ๆ มาย่อส่วนให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ เพราะความน่ารักแบบวินเทจ และความประณีตของสินค้า ทำให้ร้านนี้เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน

IMG_88thshop

7.ชื่อร้าน 88thshop

ร้านนี้ขายของตกแต่งบ้าน หลายอย่างมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไฟแต่งห้อง ที่หาไม่ได้ใน IG อื่น, เครื่องครัวสีสันสวย ๆ แนว ๆ, รวมไปถึงปลอกหมอนลายน่ารัก ๆ ที่ สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

IMG_Mininature

8.ชื่อร้าน Mininature

สำหรับร้านนี้ ใครที่อยากแต่งห้องน่ารัก ๆ ด้วยสัตว์ที่ถูกย่อส่วน ต้องมาช็อปกันต่อที่ร้านนี้เลยนะคะ เป็นการแกะสลักไม้จนกลายเป็นโมเดลสัตว์ชิ้นเล็ก ๆ แบบจำลองสุด Cute ใครรักสัตว์มาก ๆ นี่คงได้ติดมือมาตกแต่งบ้านแน่นอนเลยละค่า

IMG_Somethingclassic

9.ชื่อร้าน Somethingclassic

ร้านนี้ขายของตกแต่งบ้าน เอาใจชาววินเทจ ได้คัดสรรบรรดางานไม้กลิ่นอายเก่ามาให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย อาทิ หีบใส่ของ, ชั้นไม้แขวนผนัง, กล่องไม้, ลิ้นชักไม้, โดยราคาเริ่มต้น 390-1,100 บาท ค่า

IMG_Boodwood.bkk

10.ชื่อร้าน Boodwood.bkk

มาถึงร้านสุดท้ายที่แอดนำมาฝาก ร้านนี้ขายกระถางต้นไม้ที่ออกแบบได้ Cute สุด ๆ เขย่าหัวใจคนรักธรมชาติไปเต็ม ๆ แถมยังออกแบบมาให้สามารถแต่งหน้าตาของกระถางต้นไม้เองได้ด้วยนะ

จบกันไปแล้วสำหรับ 10 ร้านขายของตกแต่งบ้านสุด Cute ใน IG มีร้านไหนโดนใจ หรือเล็ง ๆ กันไว้มั๊ยคะ สำหรับใครที่เลือกของตกแต่งน่ารัก ๆ ได้หมดแล้ว ก็อย่าลืมไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ๆ ให้เข้ากับบรรยากาศที่อยากได้ด้วยนะ ^.^
Living Tips

เราใช้คุกกี้ ( Cookie ) เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี และพัฒนาประสิทธิภาพในการนำเสนอข้อมูล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ยอมรับ